Câu chuyện thiết kế của màn hình Samsung LED S27B750V

0 Thanh Niên Online

Cảm hứng chủ đạo của thiết kế màn hình vi tính Samsung LED series 7 chính là những đường cong trong tự nhiên, đơn giản nhưng không nhàm chán, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với người dùng… đó chính là những tiêu chí mà Samsung đã đặt ra cho bài toán thiết kế LED S27B750V lần này.

Câu chuyện thiết kế của màn hình Samsung LED S27B750V

Phong cách tối giản hiện đại

Màn hình vi tính Samsung LED series 7 được thiết kế theo chủ nghĩa tối giản hóa (minimalism) vốn là triết lý thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo đó, mọi chi tiết thừa đều được cắt gọt để mang đến sự thanh thoát ngoài sự mong đợi cho một sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, khi chọn lựa con đường này các sản phẩm dễ trở nên khộ cứng, thiếu sự sinh động.  Để khắc phục nhược điểm này, trên màn hình vi tính LEDS27B 750V, Samsung đã kết hợp các đường cong vào trong thiết kế. Các đường thẳng thường thấy của màn hình vi tính đã được kỹ sư Samsung uốn cong một cách tự nhiên như dòng nước chảy tạo nên sự thanh lịch quý phái cho sản phẩm.

Câu chuyện thiết kế của màn hình Samsung LED S27B750V - ảnh 1

Từ đó, khi nhìn một cách tổng quát, màn hình vi tính Samsung LED S27B750V sẽ là một sản phẩm công nghệ cao với thiết kế chắc chắn nhưng vẫn rất mềm mại nhờ những đường cong tinh tế. Theo các nhà thiết kế của Samsung, phần lớn các yếu tố hữu hình trong tự nhiên đều được tạo thành từ những đường cong,và đường cong luôn luôn tạo nên sức hấp dẫn và thu hút đối với con người. Chính vì thế Samsung đã đem những đường cong của tự nhiên làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho thiết kế của màn hình vi tính LED S27B750V để tạo ra một sản phẩm vừa thanh thoát , sang trọng và tạo sức hút từ cái nhìn đầu tiên.

Tinh tế trong cảm xúc và thân thiện với môi trường

Câu chuyện thiết kế của màn hình Samsung LED S27B750V - ảnh 2

Chân đế của màn hình vi tính Samsung LED S27B750V lại là một câu chuyện thú vị khác. Bề mặt chân đế không còn phẳng lì mà được Samsung uốn cong nhẹ với tông màu sáng trắng. Chính chân đế này góp phần nâng sự sang trọng và thanh thoát của màn hình vi tính LEDS27B 750V lên một nấc thang mới. Để thêm sự mới lạ, các kỹ sư của Samsung còn quyết định kết hợp ứng dụng ToC (Touch of Color) vào trong chân đế. Đây là một công nghệ tiên tiến được phát hiện và áp dụng riêng cho Samsung.  Khi mắt bạn nhìn vào chân đế thì màu sáng trắng sẽ thay đổi một cách nhẹ nhàng, đầy xúc cảm mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng.

Có thể nói, Samsung đã cố gắng đưa nhiều yếu tố mang cảm hứng thiên nhiên vào mẫu màn hình vi tính LEDS27B750V. Để trọn vẹn hơn với lối đi này, Samsung còn thiết kế  và sản xuất chân đế bằng những chất liệu thân thiện với môi trường, không sử dụng các chất liệu như  chất hữu cơ độc hại như chì hay thủy ngân. Đây là như là một cam kết của Samsung làm môi trường sống ngày càng tốt hơn.

Màu sắc thể hiện sự thông minh và phong cách 

Câu chuyện thiết kế của màn hình Samsung LED S27B750V - ảnh 3

Hai màu đen và trắng vẫn tiếp tục được các nhà sáng tạo Samsung “tôn vinh” trong mẫu màn hình vi tính Samsung LED series 7. Nhiều sự kết hợp màu sắc tương phản  có thể nhanh chóng bị lỗi thời nhưng sự cộng hưởng giữa màu đen và trắng vẫn cho thấy được giá trị bền vững không chỉ trong kiến trúc, mỹ thuật, thời trang mà còn trong đời sống hàng ngày của con người. Sự kết hơp hài hòa giữa đường mỏng màu đen và chân đế trắng của màn hình vi tính LED S27B750V đã làm toát lên phong cách kỹ thuật hiện đại và hình ảnh tinh tế sang trọng. Chuyên gia màu sắc của Viện Paint Quality- Debbie Zimmer nhận xét: “Sự kết hợp màu đen và trắng ngầm thể hiện một điều gì đó rất thông minh và phong cách”.

Màn hình vi tính Samsung LED S27B750V giờ đây không còn là một thiết bị điện tử, một công cụ làm việc bình thường với vẻ ngòainhàm chán , đơn điệu. Chính thiết kế đường cong tuyệt vời cùng những chi tiết có cảm hứng từ thiên nhiên đã giúp người dùng nâng cao cảm xúc trong việc trải nghiệm giúp hiệu quả làm việc tăng đáng kể.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm