Kim Long có bánh “tiến vua”

Kim Long có bánh “tiến vua”

0
Trong những ngày giáp Tết, chúng tôi đã có dịp đến làng Kim Long – Huế và được nghe những câu chuyện thú vị về một loại bánh được xem là đặc sản của đất kinh kỳ xưa, đó là bánh in đậu xanh hay còn gọi là bánh cộ, hoặc bánh “Tiến vua”
 
 /// Ảnh: AFP/Getty Images

8 chủ đề công nghệ đáng chú ý trong năm 2018

0
2018 là một năm tuyệt vời cho ngành công nghệ, dù tình hình không phải lúc nào cũng tốt. Dưới đây là đánh giá của hãng tin Bloomberg về tám chủ đề lớn nhất làng công nghệ toàn cầu cả năm.
Câu chuyện về quê...

Câu chuyện về quê...

0
1. Tại phòng chờ sân bay Nội Bài, tôi tình cờ nghe câu chuyện của hai người đàn bà, tuổi chắc đã ngoài sáu mươi. Một người có mái tóc trắng như bông, trông rất đẹp; một bà cao gầy, mái tóc muối tiêu.
18 ca sĩ tham gia Câu chuyện hòa bình

18 ca sĩ tham gia Câu chuyện hòa bình

0
Một chương trình ý nghĩa, miễn phí dành cho giới trẻ với chủ đề Tuổi trẻ VN số 1 - Câu chuyện hòa bình với phần tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Tấn Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh, Đinh Hương, Đông Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Trúc Nhân…; MC: Diễm Quỳnh, Quang Bảo sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 28.8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Câu chuyện sân ga

Câu chuyện sân ga

0
Đó là tên cuộc thi ảnh phản ánh bức tranh giao thông đô thị thuộc dự án Hành trình xanh, do Trung tâm UNESCO văn hóa giáo dục và đào tạo tổ chức, diễn ra từ ngày 15.6 - 15.7.
Những câu chuyện thú vị về ngựa

Những câu chuyện thú vị về ngựa

0
(TN Xuân) Ngựa, linh vật chủ của năm Giáp Ngọ, là loài vật được đánh giá cao về sự thông minh, trung thành và dũng mãnh.
Thiết thực!

Thiết thực!

0
Theo công bố của Công ty nghiên cứu thị trường FTA về hoạt động mua sắm của người tiêu dùng (NTD) Việt Nam tại bốn thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ thì có đến 87% người được hỏi sẵn sàng mua hàng khuyến mãi, 56% NTD hay tìm các sản phẩm khuyến mãi khi đang mua sắm.