Cầu hôn ở đồn cảnh sát

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một cặp tình nhân vào cướp tiền tại một cửa hàng ở thành phố San Antonio bang Texas (Mỹ), bị bắt về đồn cảnh sát rồi cầu hôn nhau trong nước mắt.

Cầu hôn ở đồn cảnh sát

(TNO) Một cặp tình nhân vào cướp tiền tại một cửa hàng ở thành phố San Antonio, bang Texas (Mỹ), bị bắt về đồn cảnh sát rồi cầu hôn nhau trong nước mắt.

Người nam tên Sean Foxx liên tục hét lên: “Treila Woods, em có đồng ý lấy anh làm chồng không?”, trong khi cả hai người đang bị thẩm vấn tại hai phòng khác nhau ở đồn cảnh sát, đài ABC đưa tin ngày 22.8.

Rủ nhau đi cướp rồi Sean Foxx (trái) cầu hôn bạn gái Treila Woods tại đồn cảnh sát - Ảnh chụp màn hình video của đài ABC

Ở phòng kế bên, Woods nghe được lời cầu hôn, nghẹn ngào trả lời: “Vâng, em đồng ý”, mặc cho cảnh sát yêu cầu cả hai phải “ngừng cầu hôn nhau” để trả lời thẩm vấn.

Theo ABC, Foxx hôm 21.8 ngồi đợi trong xe hơi, để cho cô bạn gái Woods đi vào một cửa hàng cướp tiền, nào ngờ gặp sự phản kháng dữ dội của người chủ tiệm.

Thấy thế, Foxx chạy vào cửa hàng để giải cứu cho bạn gái thì cảnh sát đã tóm gọn cả hai.

ABC cho biết cặp tình nhân này bị buộc tội cướp tài sản, đang bị tạm giam để chuẩn bị hầu tòa.

Phúc Duy

>> Khắc tinh của trộm cướp
>> Bắn hạ tên cướp “nguy hiểm nhất Trung Quốc”
>> Cướp"... đi tắm biển
>> Đi xin việc làm lại trở thành kẻ cướp
>> Kẻ cướp “đo đường”
>> Tên cướp “mù chữ”
>> Cướp chim

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).