CLB kinh doanh tổ chức chương trình The Logisticom 	 /// Ảnh: NVCC

Những CLB 'xịn' của sinh viên

0
Để trở thành thành viên của một số câu lạc bộ, sinh viên cũng phải 'văn ôn, võ luyện', trau dồi nhiều kỹ năng. Bởi các câu lạc bộ này đều rất chuyên nghiệp và là nơi huấn luyện kỹ năng, tạo phong thái cho sinh viên sau này.
Chương trình giao lưu với nghệ sĩ do CLB Phóng viên trẻ tổ chức  /// CLB CUNG CẤP

23 năm hun đúc một tình yêu!

0
Có một câu lạc bộ (CLB) hoạt động suốt 23 năm với mong muốn giúp bạn trẻ trau dồi kỹ năng nghề báo.
Eoh Kyong-hoon, người sáng lập Cryptofactor  /// Ảnh: Reuters

Sinh viên Hàn Quốc đổ xô mua tiền ảo

0
Tin tặc làm sàn giao dịch phải phá sản, giới chức thắt chặt quy định và một quan chức tài chính hàng đầu gọi tiền ảo là đa cấp. Tất cả đều không ngăn được giới trẻ xứ Hàn đổ xô vào tiền ảo. 
Trả lại họ cho HLV Hồng Vân

Trả lại họ cho HLV Hồng Vân

0

Lâu nay người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn quen với cái tên Lại Hồng Vân – HLV từng dẫn dắt 2 CLB V-League đóng quân tại miền Tây Nam bộ là Đồng Tháp và Kienlong Bank Kiên Giang. Thực tế họ của ông không phải là Lại như người ta vẫn biết.

Paulinho gia nhập Barca với phí 40 triệu euro

Paulinho gia nhập Barca với phí 40 triệu euro

0
Trang chủ CLB Barcelona chính thức thông báo tiền vệ Paulinho đã gia nhập Barca với giá 40 triệu euro từ Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo của Trung Quốc.
 
Thái Sơn Nam sẽ sửa sai ở trận đấu tiếp theo

Thái Sơn Nam sẽ sửa sai ở trận đấu tiếp theo

0
Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội đầu bảng Al Dhafrah của UAE, CLB Thái Sơn Nam đã vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 để tiến vào tứ kết. HLV Miguel Rodrigo đã không giấu được niềm vui và có những chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.
Lớp học của những 'Lý Tiểu Long' ở Sài Gòn

Lớp học của những 'Lý Tiểu Long' ở Sài Gòn

0
Côn nhị khúc là một loại vũ khí xuất phát từ môn võ Karate. Nhiều bạn trẻ Sài Gòn đã chọn côn nhị khúc để rèn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn niềm đam mê võ thuật của mình.