cau rang

Milan bị "lão bà" đá bại

Milan bị "lão bà" đá bại

0
(TNO) AC Milan thất bại cay đắng 1-2 ngay trên sân nhà San Siro trước Juventus trong trận cầu rạng sáng nay (31.10). Thất bại cay đắng này khiến cho Milan chôn chân tại chỗ ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.
Những con số ấn tượng về YouTube

Những con số ấn tượng về YouTube

0
(TNO) Trang chia sẻ video trực tuyến YouTube vừa làm lễ sinh nhật lần thứ 5 của mình, đồng thời thông báo một con số ấn tượng đến người dùng toàn cầu rằng hiện tại họ đã đạt cột mốc 2 tỉ lượt xem video mỗi ngày.
Mất của vì quá chén

Mất của vì quá chén

0
Sau khi nhậu say quắc cần câu, rạng sáng 18.4, anh Nguyễn Phước Hiền (37 tuổi) chạy xe máy về đến đường Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM thì té nhào ra đường do không làm chủ tay lái. Lúc này có hai người nam đến đỡ anh Hiền lên, sau đó chở nạn nhân đến điểm vắng đánh một trận rồi cướp xe tẩu thoát.
Làm răng giả

Làm răng giả

0
(TNTT>) Bị mất răng do tai nạn hoặc phải nhổ răng vì lung lay nhiều, răng sâu không thể giữ lại được... là những trường hợp cần phải làm răng giả. Làm một cầu răng hay Implant đều có những ưu nhược điểm riêng,  bạn cần phải được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.
Vết sẹo

Vết sẹo

0
Cậu bé tính tình rất nóng nảy. Lần nọ, cha của cậu đưa cho cậu một hộp đinh và bảo cậu rằng mỗi khi cậu mất bình tĩnh, hãy đóng một cây đinh lên tấm ván.
Implant nha khoa, giải pháp hoàn hảo trong điều trị các trường hợp mất răng?

Implant nha khoa, giải pháp hoàn hảo trong điều trị các trường hợp mất răng?

0
* Tôi mất một răng hàm đã vài năm nay, tuy nhiên tôi vẫn chưa quyết định làm răng giả vì việc mài các răng bên cạnh luôn làm tôi lo lắng. Hiện nay, tôi thấy nhiều quảng cáo về implant nha khoa và rất muốn tìm hiểu về implant nha khoa có phải là giải pháp hoàn hảo hay không, chúng có những ưu điểm gì so với cầu răng và hàm giả thông thường. Một vấn đề nữa mà tôi rất quan tâm là tôi nên lựa chọn bác sĩ nào để làm implant có thể tin cậy được (Lê Thị Yến Chi, Bình Dương).
Ngài hiệp sĩ bị “vuốt râu”

Ngài hiệp sĩ bị “vuốt râu”

0
Đô đốc Tư lệnh Hải quân hoàng gia Anh, hiệp sĩ Alan West đã trải qua một phen cười ra nước mắt. Số là sau khi chôm chỉa ở khu Chelsea thượng lưu tại London hôm 20/5, một đám trộm táo tợn đã "mượn" tạm chiếc xe 2 cầu Range Rover giá 67.000 USD của ngài hiệp sĩ và biến mất tăm.
An ninh - Trật tự

An ninh - Trật tự

0
Ô tô lao vào cầu. Rạng sáng hôm qua 26.11, tài xế ô tô khách 15 chỗ biển số 67L-3745 lưu thông từ hướng miền Tây về TP Hồ Chí Minh, đến Km 1943-300m Quốc lộ 1A khu vực ấp Bình Cang, xã Bình Thạnh, H.Thủ Thừa (Long An) bất ngờ phương tiện lao thẳng vào thành cầu Cầu Voi, chiếc xe chui ra gần giữa thân thì dừng lại. Tai nạn làm 7 hành khách và lái xe bị thương được nhân dân địa phương đưa ra ngoài cấp cứu. (Khôi Nguyên)