cau thu chau a

Kobayashi, tiền vệ Nhật Bản chơ rất hay tại Heerevenn trước khi Văn Hậu đến /// CLB cung cấp

Văn Hậu hãy tự tin vì nhiều cầu thủ châu Á đều đứng được ở Hà Lan

0
Hậu vê tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu dù có đá chính hay không chiều nay hãy cứ tự tin vì thực tế giải vô địch Hà Lan nói chung và CLB Heereveen chua bao giờ ngược đãi với cầu thủ châu Á. Ngược lại họ muốn tạo cho các cầu thủ đền từ phương Đông sự kiên trì, nhẫn nại để thành công, tạo chỗ đứng trong sự nghiệp.
Nagatomo xuất sắc nhất năm 2013

Nagatomo xuất sắc nhất năm 2013

0
Cầu thủ người Nhật của Inter Milan Yuto Nagatomo đã vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ châu Á chơi ở nước ngoài xuất sắc nhất năm 2013 trong buổi lễ trao thưởng của AFC vào tối qua tại Kuala Lumpur.
Kagawa sẽ nổi bật hơn Park Ji-sung

Kagawa sẽ nổi bật hơn Park Ji-sung

0
Trên Soccernet mới đây đã đưa ra so sánh về 2 cầu thủ châu Á từng và đang chơi cho M.U. Tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji-sung chính là người đã đóng góp thầm lặng cho M.U, năng nổ trong vai trò con thoi và biết xông lên đúng lúc để ghi bàn.
“Nội tướng” của các cầu thủ châu Á

“Nội tướng” của các cầu thủ châu Á

0
WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Nhật Bản và Hàn Quốc đúng nghĩa là những nàng vợ hiền thục, chỉ biết có chồng con chứ không se sua, ăn chơi đua đòi như các nàng WAGs phương Tây...
Đánh thức khát vọng

Đánh thức khát vọng

0
Park Ji Sung là cầu thủ châu Á thành công nhất tại đấu trường châu Âu từ trước tới nay. Đó không chỉ là niềm tự hào của bóng đá Hàn Quốc, mà còn là niềm tự hào chung của bóng đá châu Á.
Cầu thủ châu Á bắt đầu có giá

Cầu thủ châu Á bắt đầu có giá

0
Các cầu thủ châu Á ngày càng khẳng định giá trị của mình khi nhiều đội bóng lớn ở châu Âu săn đón ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.