Cầu thủ đá gãy chân Hùng Dũng vẫn được đá ở V-League 2021

0 Thanh Niên Online

Sau cú vào bóng làm gãy chân tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng tại vòng 5 V-League 2021, tiền vệ của CLB TP.HCM là Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò đến hết tháng 12.2021. Với án treo giò này, Ngô Hoàng Thịnh tưởng đâu V-League 2021 đã chấm hết với anh. Nhưng khi giải đấu này bị hoãn đến tháng 2.2022, thì Ngô Hoàng Thịnh được trở lại thi đấu vì thời hạn của án treo giò đã hết.

Xem lại pha bóng rợn người, Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân

Hoàng Thịnh đã trả giá khá đắt cho hành động vào bóng của mình, trước sự tức giận và lên án của người hâm mộ bóng đá cả nước, anh đã rất ăn năn với pha vào bóng của mình. Thời gian qua, Hoàng Thịnh vẫn luôn tập luyện để duy trì phong độ để chờ ngày trở lại.

Cầu thủ đá gãy chân Hùng Dũng vẫn được đá ở V-League 2021 - ảnh 1

Ngô Hoàng Thịnh trở lại giúp TP.HCM yên tâm ở giữa sân

Khả Hòa

Điều an ủi với Hoàng Thịnh là thời điểm tháng 2.2022, Đỗ Hùng Dũng cũng có thể trở lại sân cỏ khi chấn thương của Dũng đã dần ổn định.

Việc có lại tiền vệ trụ Ngô Hoàng Thịnh giúp CLB TP.HCM yên tâm ở khu vực giữa sân để có thể thi đấu tốt các trận còn lại ở V-League 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Hải đã ghi bàn tại Pháp

Quang Hải đã ghi bàn tại Pháp

Dù chỉ là pha lập công ở trận đấu đối kháng nội bộ của Pau FC nhưng Quang Hải đã để lại ít nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn và từng bước thể hiện được năng lực bản thân ở môi trường mới.