cau thu nam

Lewandowski đang được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho giải cầu thủ nam xuất sắc nhất năm ở giải "FIFA The Best" /// AFP

Trao giải FIFA The Best: Messi có ngược dòng trước Ronaldo và Lewandowski?

0
FIFA sẽ công bố giải thưởng ‘The Best 2020’ tại lễ trao giải ở Zurich (Thụy Sĩ) dự kiến lúc 1 giờ sáng ngày 18.12, giờ VN, trong đó hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất năm nhận được nhiều chú ý với cuộc ‘đọ sức’ giữa Robert Lewandowski, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
Tấm ảnh duy nhất của Irene Gonzalez trên sân đấu còn lưu giữ đến nay 	 /// Ảnh: chụp màn hình

Ly kỳ bóng đá thế giới: Nữ thủ thành trứ danh trong đội bóng nam

0
Người Tây Ban Nha kể rằng nữ cầu thủ Irene Gonzalez chính là nguồn cảm hứng vô tận cho sự phát triển bóng đá nữ sau này ở nước họ. Với thế giới, câu chuyện Irene Gonzalez vượt qua sự kỳ thị để đứng trong khung gỗ giữa những cầu thủ nam là một giai thoại cho cuộc chiến bình đẳng giới ở môn thể thao “vua”.
Chiến thắng của Messi ở giải "The Best" bị tố cáo có sự gian lận /// AFP

FIFA bị tố cáo gian lận giúp Messi chiến thắng giải 'The Best'

0
Sau khi 3 nước tuyên bố họ không bỏ phiếu bầu Lionel Messi ở hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm thuộc giải “The Best”, đến lượt FIFA công bố phiếu bầu của Ai Cập cho Mohamed Salah không được công nhận do được viết bằng chữ... in hoa.
HLV Nguyễn Văn Sỹ cúi đầu xin lỗi sau sự cố pháo sáng

HLV Nguyễn Văn Sỹ cúi đầu xin lỗi sau sự cố pháo sáng

0
Liên quan đến việc các cổ động viên quá khích đã đốt pháo sáng và làm một cổ động viên nữ bị thương nặng trong trận Hà Nội gặp Nam Định ở vòng 22 V-League (tối 11.9), HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các cầu thủ Nam Định đã cúi đầu xin lỗi.
FIFA công bố đề cử Top 10 cầu thủ nam xuất sắc nhất  /// FIFA

Ronaldo lại đụng độ với Messi ở cuộc đua giải thưởng FIFA Best

0
Danh sách Top 10 đề cử cho giải thưởng FIFA Best dành cho cầu thủ nam xuất sắc nhất trong năm qua (được tính từ ngày 16.7.2018 đến 19.7.2019) đã được công bố hôm 31.7. Trong danh sách này, ngoài những cái tên quen thuộc như Crstiano Ronaldo, Lionel Messi, còn có một số bất ngờ.
3 ứng viên tranh giải “FIFA The Best” là Luka Modric, Cristiano Ronaldo, Mohamed Salah (từ trái sang).  /// AFP

Messi rớt khỏi cuộc đua Quả bóng vàng FIFA

0
Siêu sao Lionel Messi đã bị rớt khỏi top 3 danh sách rút gọn đề cử giải thưởng cầu thủ nam xuất sắc nhất năm 2018 của FIFA (còn gọi là “FIFA The Best”, hoặc “Quả bóng vàng FIFA”). Theo danh sách được FIFA công bố, top 3 có Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah.