Đội U.22 Việt Nam hiện tại còn nhiều cầu thủ thể hình nhỏ bé /// VY KHÁNH

Cầu thủ Việt Nam chưa được ăn đúng cách?

0
Dinh dưỡng cho cầu thủ Việt Nam không phải là đề tài quá mới mẻ, nhưng mới đây, khi đội U.22 quốc gia tái tập trung, vấn đề thiết yếu này lại được nhắc đến, cùng những lo âu về chỉ số cơ thể của các tuyển thủ trẻ.
Dù tranh chấp không quyết liệt nhưng Duy Mạnh vẫn dính chấn thương nặng trong trận tranh Siêu cúp	 /// Ảnh: Độc Lập

Tại sao cầu thủ Việt Nam chấn thương liên miên?

0
Quá tải hay va chạm mạnh dẫn đến chấn thương đã đành, nhưng gần đây một loạt cầu thủ Việt Nam bị đau nặng chỉ sau những tình huống khá “vớ vẩn” lúc tập luyện hay khi thi đấu.
Cầu thủ Việt có thêm cơ hội sang châu Âu chơi bóng

Cầu thủ Việt có thêm cơ hội sang châu Âu chơi bóng

0

Bản hợp tác toàn diện giữa Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF và câu lạc bộ FK Sarajevo của Bosnia & Herzegovina sẽ giúp cầu thủ Việt thêm cơ hội xuất ngoại để học hỏi và thi đấu cùng hoà nhập vào sân chơi lớn của thế giới.

FIFA Online 4 hé lộ update cầu thủ Việt Nam ngay sau chiến thắng Thái Lan

FIFA Online 4 hé lộ update cầu thủ Việt Nam ngay sau chiến thắng Thái Lan

0
Hạ gục Thái Lan ở Bán Kết King's Cup 2019 là chiến thắng thứ hai liên tục trong năm 2019 của đội tuyển Việt Nam trước đại kình địch lâu năm. Niềm vui nhân đôi với game thủ FIFA Online 4 ngay sau trận thắng này chính là trò chơi đã hé lộ sẽ update loạt tuyển thủ Việt Nam trong thời gian tới.
Người làm mô hình giấy ông Park Hang-seo và tuyển thủ Việt Nam

Người làm mô hình giấy ông Park Hang-seo và tuyển thủ Việt Nam

0
Chị Thanh Thương biết đến nghệ thuật xếp giấy qua mẫu mô hình của một người bạn mang từ nước ngoài về. Chị đã tìm hiểu và tự mày mò học hỏi, cho ra nhiều sản phẩm phong phú và sáng tạo. Sản phẩm đồ chơi giấy Kami của chị gây được tiếng vang, được nhiều người biết đến khi chị làm mô hình huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam trong lần tranh giải AFF Cup năm 2018.
Giải pháp nằm ở thái độ

Giải pháp nằm ở thái độ

2
Cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu để có cơ hội cống hiến tài năng cho bóng đá nước nhà không phải là vấn đề mới. Nhưng sau thành công của thủ môn Đặng Văn Lâm (Việt kiều Nga), câu chuyện này có vẻ nóng hơn, dồn dập hơn.
 
Theo truyền thông Thái Lan, Công Phượng được ra giá chuyển nhượng 70 tỉ đồng để đến CLB Buriram  
 /// Trân Quý

Cầu thủ Việt Nam ít cơ hội xuất ngoại

0
Thị trường chuyển nhượng cầu thủ khu vực Đông Nam Á vài năm trở lại đây đã trở nên khá sôi động, nhưng có vẻ như các đội bóng và cầu thủ Việt Nam (VN) vẫn nằm ngoài làn sóng ấy.