Cầu thủ xuất sắc nhất giải U.19 quốc tế Thanh Niên tri ân người hâm mộ

0 Thanh Niên Online

Với phong độ cao, đội trưởng Khuất Văn Khang giúp U.19 Việt Nam chơi ấn tượng ở giải U.19 quốc tế Thanh Niên và được tưởng thưởng xứng đáng với danh hiệu vô địch. Cá nhân anh được vinh danh ở hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất giải.

“Tôi rất vui và hạnh phúc khi toàn đội đã cùng nhau giành chiến thắng trong trận chung kết hôm nay với Malaysia. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến toàn thế người hâm mộ đã đến sân Bình Dương để cổ vũ cho U.19 Việt Nam cũng như người hâm mộ xem qua truyền hình”, Khuất Văn Khang nói sau chiến thắng.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải U.19 quốc tế Thanh Niên tri ân người hâm mộ - ảnh 1

Khuất Văn Khang thi đấu nổi trội trong màu áo U.19 Việt Nam

NGỌC DƯƠNG

Tiền vệ có chân trái tài hoa cho biết: “Tôi thấy màn trình diễn của mình đã ổn hơn nhưng cũng cần phải cải thiện rất nhiều trong khoảng thời gian sắp tới, phải cố gắng hơn nữa. Danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải sẽ là động lực rất lớn và cũng là áp lực để tôi chơi tốt hơn, không phụ lại những gì mà nhiều người đã kì vọng ở những giải đấu sắp tới, đặc biệt là vòng loại U.20 châu Á 2023”.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải U.19 quốc tế Thanh Niên tri ân người hâm mộ - ảnh 2

Thủ quân Khuất Văn Khang cùng U.19 Việt Nam cảm ơn người hâm mộ trên sân Bình Dương

NGỌC DƯƠNG

Khuất Văn Khang cũng lạc quan về tuyển U.19 Việt Nam hiện tại. “Ở giải U.19 Đông Nam Á hồi tháng 7, U.19 Việt Nam chưa tập trung với nhau được lâu nên lối chơi phần nào chưa gắn kết. Còn ở giải quốc tế Thanh Niên lần này chúng tôi đã phối hợp nhịp nhàng, nhuần nhuyễn hơn”.

Góc máy không có trên tivi: Văn Trường băng bột nhận cúp vô địch cùng U.19 Việt Nam
Cầu thủ xuất sắc nhất giải U.19 quốc tế Thanh Niên tri ân người hâm mộ - ảnh 3

Khuất Văn Khang với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải U.19 quốc tế Thanh Niên

NGỌC DƯƠNG

Thủ quân U.19 Việt Nam cũng thổ lộ khi bị U.19 Malaysia gỡ hòa trong những phút cuối thì cảm thấy hơi buồn và thất vọng một chút. “Tôi cũng quen rồi, cũng từng vấp ngã nhiều lần với trường hợp tương tự như vậy rồi. Vì thế tôi chỉ nghĩ là làm sao để cố gắng giành chiến thắng thôi, “thắng không kiêu, bại không nản”, quyết tâm chiến đấu đến cùng”, Khuất Văn Khang thổ lộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm