Hằng ngày người dân vẫn phải bất chấp nguy hiểm đi qua cây cầu tạm	 /// Ảnh: Mạnh Cường

Thiếu cầu, dân đối diện nguy hiểm khi qua sông

0
Nhiều năm qua, hàng chục hộ dân ở thôn 1, xã Tiên Lãnh, H.Tiên Phước (Quảng Nam) mơ ước có một cây cầu kiên cố bắc qua sông Tum để không còn bị cô lập mỗi khi mưa lũ về.
Kẹt xe cầu Kênh Tẻ (quận 4, TP.HCM) /// H.Mai

Khi những cây cầu trở thành 'điểm đen' giao thông

0
Ùn tắc liên miên, dòng người chôn chân từ đầu cầu bên này đến đầu cầu bên kia là những hình ảnh kinh hoàng không khó bắt gặp tại những cây cầu đang dần trở thành "điểm đen" giao thông của TP.HCM.
Tàu chở hàng của Nga đâm vào thành cầu Gwangan /// Ảnh: Chụp từ clip

Tàu Nga đâm vào cầu ở Hàn Quốc

2
Một tàu chở hàng của Nga có tải trọng 5.998 tấn đã đi chệch hướng và đâm vào thành cầu Gwangan tại thành phố cảng Busan (Hàn Quốc).
Hình ảnh cuối về cây cầu hơn 100 tuổi

Hình ảnh cuối về cây cầu hơn 100 tuổi

0

Cầu Phú Long 1 nối TP.HCM với tỉnh Bình Dương đã có tuổi đời trên 100 năm. Sắp tới, cây cầu này sẽ được tháo dỡ nhằm phát huy tiềm năng giao thông đường thủy, xây dựng hệ thống cảng, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng và tầm nhìn đến năm 2030 cho địa phương.

Người dân kêu cứu vì “xe vua” tàn phá cầu, đường

Người dân kêu cứu vì “xe vua” tàn phá cầu, đường

0

Những chiếc xe ben chở đất, đá tung hoành trên các tuyến đường của tỉnh Bình Dương. Chúng được gọi là “xe vua” vì chúng bất chấp pháp luật, tính mạng của người đi đường, làm đảo lộn cuộc sống người dân.

 
Khánh thành cầu Bắc Luân 2 nối Việt Nam - Trung Quốc

Khánh thành cầu Bắc Luân 2 nối Việt Nam - Trung Quốc

0
Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư, tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) dự lễ khánh thành cầu Bắc Luân 2.
Ảnh TTXVN

Hợp long cầu Cao Lãnh 3000 tỉ đồng

0
Ngày 1.9, tại TP.Cao Lãnh, UBND tỉnh Đồng Tháp, Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (Bộ GTVT) tổ chức lễ hợp long cầu Cao Lãnh bắc qua sông Tiền, nối liền TP.Cao Lãnh với H.Lấp Vò (Đồng Tháp), sau 41 tháng thi công. 
Hành lang cầu bị 'xẻ thịt'

Hành lang cầu bị 'xẻ thịt'

0
Tại khu vực cầu Phú An trên đường Ngô Tất Tố, nối giữa P.19 và P.22, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), chính quyền địa phương có treo băng rôn nghiêm cấm việc lấn chiếm hành lang trên cầu và lòng lề đường.
Công nghệ chống sập cầu

Công nghệ chống sập cầu

0
(TNO) Sau 5 năm kể từ vụ sập cầu ở Minneapolis (Mỹ), giới chức trách đã áp dụng công nghệ cảm biến không dây nhằm ngăn chặn thảm họa một lần nữa xảy ra.
Xây dựng hai cầu vượt bộ hành kết nối quốc lộ 1A vào cầu Gò Dưa

Xây dựng hai cầu vượt bộ hành kết nối quốc lộ 1A vào cầu Gò Dưa

0
(TNO) Ngày 14.7, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết cuối tháng 7.2012 sẽ khởi công xây dựng hai cầu vượt bộ hành kết nối quốc lộ 1A vào cầu vượt Gò Dưa (Q.Thủ Đức) để đảm bảo an toàn giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực.
Xây cầu cho dân

Xây cầu cho dân

0
Ngày 3.2, Chi hội Nhân ái (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM) đã khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu bê tông nông thôn (ảnh) mang tên Diệu Thu tặng người dân xã Tân Thanh, H.Giồng Trôm (tỉnh Bến Tre). Kinh phí xây dựng cây cầu trên là 23 triệu đồng do gia đình ông Vương Thanh Liêm, ngụ tại Q.Tân Phú (TP.HCM) tài trợ.
Kinh doanh chiếm dụng lòng, lề đường

Kinh doanh chiếm dụng lòng, lề đường

0
Tại đoạn đổ dốc cầu Bà Thôn đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM theo phản ảnh của bạn đọc có một số hộ chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất thường xuyên chiếm dụng hết cả lề đường làm nơi trưng bày sản phẩm (ảnh).