Bạn đọc viết:

Cây cỏ mọc um tùm trên dải phân cách

0 Thanh Niên

Thời gian gần đây, cỏ cây mọc um tùm trên dải phân cách giữa đường số 18, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM, che khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người lưu thông và mất mỹ quan đô thị (ảnh).

Do lâu ngày không được cắt tỉa nên cỏ trùm lên dải phân cách, có những chỗ chìa ra lòng đường. Ngoài ra còn có nhiều cây dại mọc cao quá đầu người, tán lá xòe rộng che khuất tầm nhìn người đi đường. Người đi xe máy vào buổi tối khi đi gần dải phân cách dễ bị vướng cành cây. Trong khi đó, mật độ phương tiện giao thông vào giờ cao điểm trên tuyến đường này rất đông. Đây lại là tuyến đường hai chiều nên rất khó khăn cho việc đi lại.

Cây cỏ mọc um tùm trên dải phân cách - ảnh 1

Rất mong các cơ quan chức năng sớm kiểm tra, cắt tỉa, phát quang giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công kéo dài làm khổ dân

Thi công kéo dài làm khổ dân

Nhiều tháng qua, mỗi lần đi qua khu vực mà đơn vị thi công công trình ngầm , lắp đặt hệ thống cống thoát nước trên đường 26, đoạn từ An Dương Vương đến Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6, TP.HCM, tôi lại ngán ngẩm vì tình trạng kéo dài lê thê, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh (ảnh).

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Nhiều người dân cho biết điểm dừng chờ xe buýt gần giao lộ Phổ Quang - Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, từ nhiều tháng nay trở nên nhếch nhác do những thùng rác để tại đây rỉ nước thải vô cùng hôi thối ( ảnh ). Điểm dừng chờ xe buýt này nằm đối diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nên hành khách đi lại đông và ai cũng khó chịu khi lúc nào cũng thấy mấy chiếc xe thu gom tập kết ở đây.