Nhàn đàm: Thương một cái cây...

Nhàn đàm: Thương một cái cây...

0
1. Phượng bao nhiêu tuổi nở hoa, phượng bao nhiêu tuổi phượng già? Những ngày hè này, bỗng chợt mủi lòng khi nghe nhắc một từ: “Cụ phượng”.
Nỗi đau quá lớn của người mẹ mất con  /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Đau cả đời cha mẹ

7
Nhiều phóng viên tác nghiệp sự kiện đau thương này đã không thể cầm được nước mắt khi phải chứng kiến mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân - nỗi đau cả đời cha mẹ.
Cây vông đồng nđổ đè lên người khiến bà D. tử vong /// ẢNH CTV

Cây đổ đè chết người ở Nghệ An

0
Đang trên đường đi làm đồng trở về, một phụ nữ ở Nghệ An bất ngờ bị cây cổ thụ bên đường bật gốc, gãy đổ đè lên người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
 
Cây thông cổ thụ bật gốc chắn ngang đường phố Đà Lạt

Cây thông cổ thụ bật gốc chắn ngang đường phố Đà Lạt

0
Do ảnh hưởng của mưa bão, áp thấp nhiệt đới, một cây thông cổ thụ bị bật gốc ngã, chắn ngang đường Nguyễn Viết Xuân, phường 4 (thành phố Đà Lạt), khiến giao thông ách tắc hơn 3 giờ. Toàn bộ khu vực này bị cúp điện cục bộ.
Du khách chụp ảnh bên cây đỏ /// ĐỨC HUY

Lạ lẫm du lịch vườn đỏ ở Phú Yên

0
Trái đỏ (hay còn gọi dâu đỏ) ở vùng cao nguyên Vân Hòa (Phú Yên) được người dân trồng thành vườn và kinh doanh du lịch từ vườn cây này.
Bức ảnh chụp bé trai đứng bên thân cây đổ trước khi cái cây "hồi sinh" /// RACQ LifeFlight Rescue

Cây đã đổ bất ngờ bật dậy chôn vùi thiếu niên ở Úc

0

Một người mẹ ở bang Queensland của Úc vẫn còn hoảng sợ khi kể lại thời khắc mình trông thấy con trai 12 tuổi của bà bị vùi bên dưới một cây to đã bị bão quật đổ trước đó nhưng đột nhiên bật đứng dậy.