Ông Nguyễn Thuận trao quà cho các học sinh Bình Dương  /// NGUYỄN ĐỨC TUẤN ANH

Cây mùa Xuân 2019 đến với học sinh nghèo

0
Sáng 29.1, Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã trao gần 250 phần quà thuộc chương trình Cây mùa Xuân 2019 cho các học trò nghèo tại Bình Dương và Quảng Trị có thêm điều kiện vui xuân, đón tết...
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty CP địa ốc Kim Oanh trao quà cho người nghèo	 /// Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh

Mang Tết đến với đồng bào khó khăn

0
Ngày 23.1, chương trình Cây mùa xuân của Báo Thanh Niên do Công ty CP địa ốc Kim Oanh tài trợ đã trao 90 phần quà tết tổng trị giá 70 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học, người khó khăn ở Long An, TP.HCM.
Nhà báo Nguyễn Thái Nguyên, Trưởng văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL, trao quà cho bà con nghèo xã Hiếu Trung /// Ảnh: Duy Tân

Cây mùa xuân đến với người dân Trà Vinh

0
Ngày 31.1, những phần quà tết đã được đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ mang đến cho bà con nghèo xã Hiếu Trung (H.Tiểu Cần, Trà Vinh).
Nhà báo Nguyễn Đức Tú tặng quà cho người dân vùng bão lũ Quảng Trị /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Cây mùa xuân yêu thương ở vùng bão lũ

0
Những món quà mà chương trình 'Cây mùa xuân' của Báo Thanh Niên mang đến cho bà con Quảng Trị trong dịp giáp tết như gieo lại mảnh đất này những mầm xanh của tình yêu thương, sự đùm bọc.
Những hộp sữa nghĩa tình của NutiFood được trao tận tay trẻ em Quảng Ngãi
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Mùa ấm áp

0
Chỉ còn vài ngày nữa là nhà nhà rộn ràng đón Tết Đinh Dậu. Trong sự bộn bề ấy, phóng viên Báo Thanh Niên ở khắp mọi miền cũng tất bật ngược xuôi đem những phần quà đến với đồng bào nghèo.
Ông Huỳnh Thanh Xuân, Trưởng ban Dân vận tỉnh Bình Định, trao quà cho các học sinh 
 /// Ảnh: Tâm Ngọc

Cây mùa xuân 2017: Quà đến khắp mọi nơi

0
Ngày 20.1, Báo Thanh Niên phối hợp với nhiều địa phương trao quà của chương trình Cây mùa xuân cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết.
Ảnh: Tấn Cư

Cây mùa xuân của Thanh Niên đến với mọi miền

0
* Trao tiền bạn đọc giúp hoàn cảnh thương tâm
Tiếp tục chương trình Cây mùa xuân, sáng 3.2, Báo Thanh Niên phối hợp với UBND xã Phước Khánh, H.Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai trao 100 suất quà bằng tiền mặt trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại địa phương (ảnh).
Quà xuân đến với mọi miền

Quà xuân đến với mọi miền

0
Nằm trong chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi của Báo Thanh Niên, sáng 12.2, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank), Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị và BáoThanh Niên đã có chuyến tặng quà tết cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Quảng Trị.