'Cây táo nở hoa' có tập 71, kết thúc viên mãn?

0 Thanh Niên Online

Với tình tiết Ngọc được thay gan trong tập 67, Cây táo nở hoa bước vào hồi kết. Và cái kết ở tập 71 (không phải 70 như ban đầu) đang thu hút sự mong đợi, cũng như dự đoán của khán giả.

'Cây táo nở hoa' sẽ khép lại với những điều ngọt ngào viên mãn dành cho tất cả các nhân vật, hay sẽ là một cái kết mở với điều ngọt ngào còn dang dở đối với người đàn ông phong trần như Dư?   /// Ảnh: V.C
'Cây táo nở hoa' sẽ khép lại với những điều ngọt ngào viên mãn dành cho tất cả các nhân vật, hay sẽ là một cái kết mở với điều ngọt ngào còn dang dở đối với người đàn ông phong trần như Dư?
Ảnh: V.C

Cây táo nở hoa là bộ phim truyền hình mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Trong gần 70 tập đã phát sóng, tuy có những “trầm bổng”, khi thu hút khi khá lê thê, song không thể phủ nhận bộ phim mang đến cho người xem không ít tiếng cười cũng như những giọt nước mắt khi dõi theo câu chuyện của các nhân vật.

'Cây táo nở hoa' có tập 71, kết thúc viên mãn? - ảnh 1

Cây táo nở hoa có 71 tập, netizen thi nhau bàn luận sôi nổi về một happy ending vừa giống vừa khác bản Hàn

Ảnh: V.C

Trong những tập phim gần đây, mâu thuẫn của các thành viên gia đình Ngọc (Thái Hòa) đã được tháo gỡ hết, mở ra hy vọng về một cuộc sống hạnh phúc về sau. Người đầu tiên gỡ những khúc mắc trong lòng là Hạnh (Hồng Ánh). Hạnh đã thông cảm, thấu hiểu cho chồng và lần đầu tiên trong đời 2 vợ chồng Hạnh - Ngọc có được những khoảnh khắc riêng tư cho dù đó là quãng thời gian Ngọc đứng trước sống chết. Bên cạnh đó, mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng đã khác đi cùng với sự chuyển biến tích cực của Báu (Nhã Phương) - Ngà (Trương Thế Vinh).

'Cây táo nở hoa' có tập 71, kết thúc viên mãn? - ảnh 2

Báu khi quyết định hy sinh một phần cơ thể cho anh cũng là lúc chẳng còn oán hận anh hai và Châu...

Ảnh: V.C

Các nhân vật khác cũng lần lượt xóa bỏ hiềm khích: con gái Ngọc đã hàn gắn tình cảm với ba; Báu khi quyết định hy sinh một phần cơ thể cho anh cũng là lúc chẳng còn oán hận anh hai và Châu (Thúy Ngân) nữa; Ngà tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời sau những ngày tháng u mê trong cờ bạc, hận thù. Tình yêu thương chân thành của Ngọc cũng đã chạm tới trái tim Dư (Song Luân), giúp Dư vượt qua mặc cảm là đứa trẻ dư thừa trong gia đình.

Và điều mà nhiều khán giả quan tâm nhất: “Bao giờ thì Ngọc được thay gan?” đã được giải quyết ở tập 67. Việc cùng hiến gan cho Ngọc trở thành điểm chung kết nối tình chị em giữa 2 cô gái song sinh khác nhau như nước với lửa. Có thể thấy Ngọc - nhân vật trung tâm của phim và thế giới xung quanh anh đang dần tốt lên. Những điều tốt đẹp mà Ngọc vẫn luôn hướng đến đã “đơm hoa kết trái” như cây táo mà anh vun trồng.

'Cây táo nở hoa' có tập 71, kết thúc viên mãn? - ảnh 3

Trong những tập mới nhất, Báu về với chồng cũ, Quân nỗ lực thay đổi để xứng đáng với tình yêu của Báu và tất cả những chi tiết này đều không có trong bản gốc

Ảnh: V.C

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo, những tập cuối của Cây táo nở hoa sẽ giải quyết trọn vẹn những vấn đề còn lại xung quanh các nhân vật, như duyên nợ Thu - Ngà, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu của Châu và đặc biệt là chuyện tình cảm của Dư. Những phân đoạn kịch tính, cao trào ở giai đoạn trước tạo nên những nút thắt lớn cho mỗi nhân vật và trong chặng kết, từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình. Sau chặng đường đầy nước mắt, tình yêu và hạnh phúc sẽ nở hoa. Tập 71 - tập cuối phát trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20 giờ ngày 14.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm