cay to

Món Som Tam càng về gần miền núi Bắc Thái thì càng đậm đà, đúng như cái vị người Việt yêu thích /// LIÊN PHẠM

Đi Thái Lan, phải ăn thử món Som Tam cay... tới bến

0
Khi ăn gần xong đĩa gỏi  Som Tam thì vị cay đã... tới bến. Tôi đã không còn nói được gì khi 2 hàng nước mắt chảy thành dòng, còn cô bạn người Huế thừa nhận: Cay thật. Ừ thì cay, nhưng mà rất ngon!
Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân

0
Từ năm 1938 người ta đã bắt đầu nghiên cứu về cấy tóc, tuy nhiên cấy tóc và các phương pháp điều trị hói đầu khác chưa phổ biến rộng. 
Cây tộc phả của Trần Văn tộc (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) - Ảnh: An Dy

Tọa đàm về gia phả

1
Sáng 22.10, tại TP.Đà Nẵng, Trung tâm UNESCO nghiên cứu văn hóa các dòng họ VN, đơn vị trực thuộc Liên hiệp Các hội UNESCO VN (Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hiệp Quốc - UNESCO) đã tổ chức tọa đàm Ứng dụng gia phả học trong nghiên cứu văn hóa các dòng họ Việt Nam.
Danh hài Xuân Bắc 'cày toát mồ hôi' vì thiếu nhi

Danh hài Xuân Bắc 'cày toát mồ hôi' vì thiếu nhi

0

(TNO) Hẹn phỏng vấn Xuân Bắc qua điện thoại, nhưng mấy lần danh hài miền Bắc này cứ khất. Thế rồi, bỗng dưng mấy ngày sau, lúc gần 1 giờ sáng, Xuân Bắc dựng đầu tôi dậy để… nói chuyện. Anh chàng phân bua: 'Ối trời ơi, cả tuần nay hôm nào em cũng cày tới 1 - 2 giờ sáng tập kịch thiếu nhi, anh thông cảm nhé…'.

Chi Pu sốc nặng trước cảnh giết mổ chó

Chi Pu sốc nặng trước cảnh giết mổ chó

6
(TNO) Là một trong những nghệ sĩ tham gia chiến dịch Về đi Vàng ơi nhằm kêu gọi chấm dứt nạn trộm cắp, giết mổ chó, hotgirl Chi Pu tiết lộ cô đã sốc nặng khi xem clip về những chú chó bị đối xử tồi tệ trên đường đến các lò mổ, làm mồi cho dân nhậu.
Bắt 3 người tiêu thụ chó trộm

Bắt 3 người tiêu thụ chó trộm

0
Lúc 6 giờ 30 ngày 15.11, lực lượng Cảnh sát trật tự cơ động, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) đã bắt quả tang 3 người đang tiêu thụ chó tại cơ sở kinh doanh mua bán thịt chó Kim Hường (ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, TP.Vĩnh Long) do ông Huỳnh Văn Ức (60 tuổi) làm chủ.