CEO Nguyễn Xuân Hoàng: ‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’

0

Trải qua nhiều thăng trầm, Hoàng đã có những trải lòng về giá trị của cuộc sống.

Giá đắt của thành công

Ở tuổi 31, Nguyễn Xuân Hoàng gặt hái nhiều thành công ở các lĩnh vực khác nhau như truyền thông, kinh doanh,… Đặc biệt trong thời dịch, CEO 9x đã sáng lập thêm một thương hiệu thẩm mỹ quốc tế uy tín.

CEO Nguyễn Xuân Hoàng: ‘Hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống’ - ảnh 1

Bén duyên với công việc kinh doanh, nhờ nhạy bén với thời cuộc Nguyễn Xuân Hoàng đạt được những thành tựu. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ ập đến khi anh đầu tư số tiền 4 tỉ đồng phát triển 4 dự án mới cùng lúc, sau 2 năm mới hoàn ½ vốn, tuy nhiên 2 tỉ đồng còn lại “bốc hơi” khi niềm tin đặt sai chỗ.

Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ:“Con người bị áp lực bởi đồng tiền nên sẵn sàng làm mọi thứ, 2 tỉ đồng là số tiền lớn để mua bài học về sự tin tưởng. Đồng tiền cũng chỉ là phương tiện trao đổi, nhưng thời buổi dịch bệnh khó khăn nhiều người sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn. Hy vọng trong tương lai bản thân và cả những startup khác không phạm phải sai lầm tương tự”.

Lấy con người làm trung tâm, hạnh phúc làm cốt lõi

Theo đuổi giá trị hạnh phúc bằng tư duy đặc biệt, CEO 9x chia sẻ: “Thay vì làm thân với một người, làm hài lòng người khác hãy dành nhiều thời gian để trau dồi năng lực và thực hiện những điều khiến bản thân cảm thấy vui vẻ.Không phải tiền, hạnh phúc mới là giá trị sau cùng của cuộc sống”.

Vì thế Nguyễn Xuân Hoàng lựa chọn lĩnh vực kinh doanh mà bản thân thực sự yêu thích: “Hãy cố gắng làm việc , để đến bất kỳ giai đoạn nào trong giây phút hồi tưởng lại cảm thấy hạnh phúc... Hãy xây dựng cho mình một cuộc đời thật đáng sống và tự hào khi về già chúng ta nhìn lại!”.

Công ty TNHH Jinzy Nguyễn

Địa chỉ: số 95, Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đang là xu hướng mới trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ và gia đình ba thế hệ trước hơn 80 bệnh về rối loạn tế bào, di truyền, ung thư máu, tim mạch…