CEO Phương Đài diện vest chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học văn hóa TP.HCM

0

Mới đây, Phương Đài tiếp tục chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM 2022 để tìm ra nhan sắc nổi bật đại diện cho vẻ đẹp trí thức của ngôi trường.

CEO Phương Đài diện vest chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học văn hóa TP.HCM - ảnh 1

Phương Đài chọn phong cách thời trang doanh nhân sang trọng, thanh lịch khi kết hợp vest và chân váy màu nâu. Cô trang điểm nhẹ nhàng, búi tóc gọn, dùng phụ kiện túi xách hàng hiệu.

CEO Phương Đài diện vest chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học văn hóa TP.HCM - ảnh 2

Phương Đài cho biết là một thành viên Ban giám khảo, cô và hội đồng giám khảo đã rất khó khăn khi chọn ra được Hoa khôi - Nam vương của cuộc thi vì ai cũng mang vẻ đẹp trí thức riêng. Kết quả chung cuộc: Hoa khôi thuộc về Anh Thư; Nam vương thuộc về sinh viên Đức Quân.

CEO Phương Đài diện vest chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học văn hóa TP.HCM - ảnh 3

Từng chinh chiến các cuộc thi và rèn luyện trong môi trường người mẫu, Phương Đài giờ rẽ hướng kinh doanh và sáng lập thương hiệu đồ ngủ M.Night. Tuổi đời còn nhỏ, Phương Đài đã cho thấy được sự quyết tâm khi phát triển thương hiệu đồ ngủ trong suốt 2 năm qua. Để có thể bám trụ qua mùa dịch và duy trì được doanh thu không phải là điều dễ dàng với một CEO trẻ tuổi.

Thời gian khởi nghiệp Phương Đài gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy cô gái trẻ tuổi từng bước rút kinh nghiệm và tự mình lên chiến lược để sản phẩm phủ sóng hơn. Đến nay công việc đã ổn định, Phương Đài quay lại showbiz với vai trò giám khảo, nhà tài trợ hỗ trợ các cuộc thi sắc đẹp.

CEO Phương Đài diện vest chấm thi Nét đẹp sinh viên Đại học văn hóa TP.HCM - ảnh 4

Trong vai trò giám khảo, Phương Đài công tâm để lựa chọn những gương mặt tài sắc nhất. Cô hi vọng hoa khôi và nam vương Đại học Văn hóa TP.HCM 2022 sẽ trở thành tấm gương cho các bạn sinh viên không chỉ về phong cách ngoại hình mà còn về thành tích học tập.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Là thương hiệu trực thuộc hệ thống Anchee Clinic sở hữu 2 chi nhánh lớn tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố. Anchee Clinic đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp bằng những dịch vụ cao cấp, giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi toàn diện diện mạo.

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em Đông Nam Á

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em Đông Nam Á

“Gánh nặng gấp ba” về dinh dưỡng, bao gồm việc cùng lúc tồn tại tình trạng: suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và thừa cân, béo phì vẫn đang tồn tại ở các quốc gia Đông Nam Á, theo kết quả phân tích khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á (SEANUTs II) do FrieslandCampina thực hiện.