CEO Tô Phượng Travel và định hướng khôi phục du lịch sau dịch

0

CEO Tô Phượng - Giám đốc Công ty Tô Phượng Travel đã trải qua thời gian cô lập vì dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Đứng trước sự trì trệ đó, công ty đã có nhiều định hướng mới để gặt hái những thành công sau khi ngành du lịch được khôi phục bình thường trở lại.

CEO Tô Phượng Travel và định hướng khôi phục du lịch sau dịch - ảnh 1

Mặc dù đã phải trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn, nhưng công ty của CEO Tô Phượng đã có một định hướng mới, giải pháp mới để phát triển. Lấy cái khó làm đòn bẩy, công ty đã kinh doanh các tour combo du lịch ở khu vực gần với Hà Nội. Đầu tư vào các villa quanh Hà Nội để khách du lịch có thể trải nghiệm một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Thêm vào đó công ty phát triển thế mạnh đặc sản vùng miền để vừa có thể lấy thêm chi phí vừa tăng thêm trải nghiệm của khách hàng. Với định hướng đúng đắn, sau khi ngành du lịch trở lại trạng thái “bình thường mới”, mọi hoạt động của công ty cũng như được tiếp thêm nguồn lực mới để phát triển ổn định hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn nền công nghiệp Bàu Bàng với những con số biết nói

Dấu ấn nền công nghiệp Bàu Bàng với những con số biết nói

Hạ tầng giao thông Bàu Bàng đang được đánh giá phát triển vượt bậc ở Bình Dương nói riêng cũng như trong khu vực nói chung, sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông Bàu Bàng đã và đang là những điều kiện thuận lợi, tạo điểm nhấn phát triển, mời gọi đầu tư, thúc đẩy ngành công nghiệp và kéo theo các ngành khác cùng phát triển.

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Là thương hiệu trực thuộc hệ thống Anchee Clinic sở hữu 2 chi nhánh lớn tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố. Anchee Clinic đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp bằng những dịch vụ cao cấp, giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi toàn diện diện mạo.