Cha dũng cảm vật lộn với cá sấu để cứu con

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chứng kiến cảnh cá sấu ngoạm lấy con mình và lôi đi, người cha đã lao xuống hồ vật lộn với nó và cứu đứa con. Cả hai cha con may mắn vẫn sống sót nhưng phải nhập viện với nhiều vết thương nghiêm trọng.

Cha dũng cảm vật lộn với cá sấu để cứu con

(TNO) Chứng kiến cảnh cá sấu ngoạm lấy con mình và lôi đi, người cha đã lao xuống hồ vật lộn với nó và cứu đứa con. Cả hai cha con may mắn vẫn sống sót nhưng phải nhập viện với nhiều vết thương nghiêm trọng, theo CBS News.

Cha dũng cảm vật lộn với cá sấu để cứu con  - ảnh 1

Kaleb Hurley (trái) và người cha James Hurley (phải) - Ảnh chụp màn hình Sky News

Sự việc xảy ra gần hồ Charlotte ở thị trấn Wallisville, thuộc bang Texas, Mỹ hôm 28.6. Ông James Hurley, 42 tuổi, đã cứu sống con trai 13 tuổi Kaleb Hurley khi cậu bị cá sấu tấn công.

Kaleb đang bơi gần bờ cùng một vài người bạn và anh trai thì bất ngờ con cá sấu dài khoảng 2,5 m ngoạm lấy cánh tay cậu lôi xuống nước. Kaleb hô với mẹ là có thứ gì đó đang kéo mình đi. Ngay lập tức, cha, ông nội và mẹ cậu đã lao xuống nước giải cứu, theo CBS News.

‘Khi chúng tôi biết được việc gì đang xảy ra thì con cá sấu bắt đầu kéo Kaleb ra xa. Tôi và cha thằng bé đã cố gắng cứu nó khỏi hàm cá sấu’, Mark Ford, ông Kaleb kể lại.

Cha dũng cảm vật lộn với cá sấu để cứu con  - ảnh 2

Hồ Charlotte, nơi xảy ra vụ cá sấu tấn công - Ảnh chụp màn hình Sky News

Trong lúc vật lộn, con vật hung dữ đã cắn vào chân ông James. Mặc dù bị thương nhưng người cha đã giành lại được đứa con và đuổi cá sấu đi. Hai cha con lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Các nhà chức trách bang Texas cảnh báo người dân phải cẩn thận khi đến gần những vùng nước vì thời điểm này là mùa làm tổ của cá sấu, nguy cơ bị chúng tấn công sẽ cao hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Cậu bé Babylift’ người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp sức

‘Cậu bé Babylift’ người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp sức

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải thông tin lên mạng, ông Ton Ogi-Robbins (52 tuổi, người Mỹ) đã tìm thấy mẹ và gia đình ruột thịt của mình. Phép màu nào đã xảy ra mà tất cả mọi người đều phải thốt lên rằng: Không thể tin được?”. PV Thanh Niên đã đồng hành, chứng kiến và ghi lại hành trình đầy kỳ diệu này.