Món pa tê nướng “huyền thoại” và xe bánh mì nổi tiếng gần trăm năm

Món pa tê nướng “huyền thoại” và xe bánh mì nổi tiếng gần trăm năm

0
Pa tê thơm, bùi, bánh mì giòn nở đều đúng độ, ăn kèm với giò, gà hay xíu mại đều hợp vị, lại thêm đồ chua, rau thơm, ớt xắt thì đúng chuẩn vị bánh mì Bảy Hổ. Thương hiệu ẩm thực gần 90 năm này với bí quyết riêng bắt nguồn từ sự tận tâm đã làm rung động biết bao nhiêu tâm hồn ăn uống đất Sài thành.
Hơn 40 năm bún mọc Thanh Mai

Hơn 40 năm bún mọc Thanh Mai

0
Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm món bún mọc, chả kể từ lúc đi bán dạo. Cô Mai đã ghi dấu trong lòng thực khách bởi vị nước dùng ngọt mà thanh, mọc, chả không hàn the vẫn ngon, thơm mùi thịt, nấm mèo. Đặc biệt toàn bộ nguyên liệu đều do quán tự chế biến để đảm bảo chất lượng.
Có cha trong đời, Có mẹ trong đời - Tập sách dành cho lễ vu lan

cha trong đời, Có mẹ trong đời - Tập sách dành cho lễ vu lan

0
Sáng 9.9 tại TP.HCM đã có buổi giao lưu ra mắt sáchcha trong đời và Có mẹ trong đời. Đây là 2 tập sách xâu chuỗi những bài viết tán mạn về cha mẹ của hơn 40 tác giả là những nhà văn, nhà thơ và nghễ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Kim Cương, Mạc Can, Ái Vân, Thành Lộc nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhà báo Nguyễn Tập, ca sĩ trẻ Jun Phạm…
HLV Mourinho vừa nhận tin sốc khi cha ông qua đời /// AFP

Cha của Mourinho qua đời ở tuổi 79

0
HLV Jose Mourinho của Manchester United (M.U) vừa phải nhận một nỗi đau rất lớn khi cha ông là Mourinho Felix qua đời ở tuổi 79.
 /// Shutterstock

Ngày của Cha: Thầy tôi

3
Tôi gọi cha tôi 1 bằng 'thầy', vì ông cụ muốn tôi nhớ lại gốc gác của mình từ một làng nào đó ở đất Nghệ An. 
Beckham may áo đầm búp bê cho con gái - Ảnh chụp màn hình: Cosmopolitan

Beckham tự tay may áo đầm cho... con gái

3
Nổi tiếng là người cha cuồng con gái Harper, cựu cầu thủ bóng đá David Beckham lại một lần nữa làm cho giới hâm mộ, đặc biệt là phụ nữ thêm mê đắm anh với cách thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu mà ít người đàn ông nào làm được.