Nói lời tạm biệt với quầng thâm ở mắt

Nói lời tạm biệt với quầng thâm ở mắt

0
Do việc sinh hoạt không điều độ, mất ngủ thường xuyên dẫn đến vùng da dưới mắt bị sẫm màu khiến chúng ta trở nên mệt mỏi trông già đi đến vài tuổi. Vài gợi ý sau sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo quầng thâm ở mắt mà không mất nhiều thời gian.
<i class="e-mag"></i>Chăm sóc mắt cộng đồng 2018: Câu chuyện sau đôi mắt

Chăm sóc mắt cộng đồng 2018: Câu chuyện sau đôi mắt

0
“Giàu đôi con mắt, đôi tay. Tay hay làm lụng, mắt hay kiếm tìm” (Xuân Diệu). Là những tài sản quý giá nhất của con người, nhưng đối với nhiều hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ đôi tay lao động đã không dễ dàng, chăm sóc mắt lại là một việc quá xa xỉ. Đó cũng chính là câu chuyện của ông Trần Văn Lợi và bà Nguyễn Thị Nga, hai người dân được khám mắt trong hành trình Chăm sóc mắt cộng đồng lần thứ 13 của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam.
MC - diễn viên Ốc Thanh Vân và 2 chuyên gia nhãn khoa

Bí quyết chăm sóc mắt và phòng ngừa suy giảm thị lực

0
Sự phát triển nhanh chóng của xã hội và công nghệ hiện đại khiến cho mắt chúng ta ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các tác nhân gây hại như khói bụi, ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử…
 /// Ảnh: Shutterstock

Cẩn trọng khi chăm sóc mắt

0
Theo các chuyên gia nhãn khoa, chỉ cần bỏ qua một dấu hiệu nào bất ổn của mắt, có thể bạn phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng mắt; hoặc thay đổi thị lực có thể dẫn đến tổn thương mắt, thậm chí là mù.
Những thói quen gây hại cho mắt

Những thói quen gây hại cho mắt

0
(TNO) Không đeo kính mát vào mùa lạnh, đeo mắt kính áp tròng khi ngủ… là những yếu tố rủi ro gây hại cho mắt mà bạn chưa biết.
Giảm mỏi mắt khi dùng tablet và smartphone về đêm

Giảm mỏi mắt khi dùng tablet và smartphone về đêm

2
(TNO) Một nghiên cứu mới đây cho thấy, nhìn chăm chú màn hình rực rỡ vào ban đêm sẽ làm phá vỡ đồng hồ sinh học của cơ thể và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến giấc ngủ, béo phì, bệnh tim, đột quỵ và trầm cảm.