'Chạm tay vào quá khứ' đến với khán giả trẻ

0 Thanh Niên Online

Tác phẩm của hai biên đạo múa Nguyễn Phúc Hải - Nguyễn Phúc Hùng (âm nhạc Vũ Việt Anh, Nguyễn Mạnh Duy Linh, Henryk Góreck) từng để lại những ấn tượng đẹp và được đánh giá cao trong lần ra mắt đầu tiên (9.7), nay sẽ đến với khán giả trẻ (miễn phí) vào 20 giờ ngày 29.7 tại Nhà hát TP.HCM.

“Xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại đã tạo nên khoảng cách giữa con người, gia đình và giá trị truyền thống, đã lấy đi sự thư thái, bình an hằng ngày của mỗi người... Một ngày nọ vô tình chạm phải bức hình cũ, có bao giờ bạn hỏi: cuộc sống là gì? Điều tốt nhất chúng ta có thể làm bây giờ là sống sao cho không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi nhìn về quá khứ”, đó là những thông điệp mà những người thực hiện tác phẩm Chạm tay vào quá khứ muốn chia sẻ cùng người xem, qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM.

N.V

>> “Hồn” di sản trong nghệ thuật đương đại
>> Đoàn nghệ thuật Sachoom biểu diễn tại Đà Nẵng
>> Đa sắc màu nghệ thuật ASEAN - Hàn Quốc
>> Khi không gian sống là nghệ thuật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc đua' liveshow

'Cuộc đua' liveshow

Những tháng cuối năm, liveshow cá nhân của ca sĩ được tổ chức liên tiếp. Sự bùng nổ này không chỉ cho thấy nhu cầu của người biểu diễn lẫn người thưởng thức sau thời gian dịch bệnh, mà cả nỗ lực ghi dấu ấn của nhiều giọng ca.

 3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).