Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo

0 Thanh Niên Online

Nguyễn Hoài Phương Anh, nữ sinh 18 tuổi, cao 1,75 m vừa đăng quang hoa khôi Học viện Báo chí - Tuyên truyền là sinh viên năm nhất khoa Triết học.

Nguyễn Hoài Phương Anh năm nay 18 tuổi /// P.A
Nguyễn Hoài Phương Anh năm nay 18 tuổi
P.A

Chia sẻ với Thanh Niên, Phương Anh cho biết đến giờ cảm xúc của cô vẫn là lâng lâng, xúc động khi được xướng tên là hoa khôi trong cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí vừa diễn ra đêm 16.4.

“Tôi có hơn 3 tháng để chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi. Tôi không kỳ vọng gì nhiều trước khi đến vòng chung kết, tuy nhiên kết quả đã quá bất ngờ”, nữ sinh sở hữu gương mặt khả ái và chiều cao 1,75 m nói.

Nguyễn Hoài Phương Anh là cựu học sinh Trường THPT Phạm Hồng Thái, quận Ba Đình, Hà Nội. Phương Anh từng học múa bale từ nhỏ và có sở thích nhảy múa, ca hát, cô từng mong muốn sẽ thi vào một trường văn hóa nghệ thuật trước khi đến với khoa triết học, Học viện Báo chí - Tuyên truyền.

Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 1
Phương Anh trong đêm chung kết Press Beauty
Lâm Khánh
Nữ sinh sinh năm 1999 nói với Thanh Niên: “Tôi yêu thích ngành quan hệ quốc tế, tuy nhiên thiếu một chút may mắn để trúng tuyển. Triết học là một ngành khá khó, tôi đang cố gắng mỗi ngày để có thể làm chủ kiến thức của mình”.

Đêm 16.4, Phương Anh thể hiện ca khúc nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ở phần thi năng khiếu. Cô gái cũng gây ấn tượng với ban tổ chức ở câu trả lời ứng xử thông minh “Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì chuyến đi nào với em là dài nhất?”. “Chuyến đi dài nhất là chuyến đi đến kiến thức. Vì kiến thức của mỗi người rất quan trọng, không thể chỉ có nhan sắc mà không có kiến thức. Dù con đường kiến thức có dài đến đâu, tôi cũng cố gắng đạt đến điểm đích của kiến thức đó”, Phương Anh đáp.

Chung kết cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí - Press Beauty 2018 diễn ra đêm 16.4 tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Hà Nội. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi tự giới thiệu về mình, trang phục áo dài, trang phục dạ hội, tài năng và ứng xử. Hai á khôi của chương trình là Nguyễn Hồng Ngọc, 21 tuổi và Trần Ngọc Lâm, 22 tuổi. Nguyễn Hoài Phương Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Những hình ảnh khác của hoa khôi báo chí năm nay:

Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 3
Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 4
Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 5
Phương Anh trong trang phục áo dài
P.A
Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 6
Chân dung nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi trường báo - ảnh 7
Cô gái có câu trả lời ứng xử được đánh giá thông minh Lâm Khánh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm