chan tau

Tên trộm dùng móc quần áo để mở chốt cửa /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

TP.HCM: Trộm 2 điện thoại chỉ 2 phút

0
Tên trộm lấy chiếc móc treo quần áo bẻ thẳng rồi mở chốt cửa chính, đột nhập vào nhà gác tàu trộm 2 chiếc ĐTDĐ, chỉ khoảng 2 phút.
Tàu khảo sát Trung Quốc Xiang Yang Hong 03 /// Chụp màn hình The Jakarta Post

Tàu tuần tra Indonesia chặn tàu khảo sát Trung Quốc

7
Cơ quan an ninh hàng hải (Bakamla) của Indonesia gần đây đã ngăn chặn một tàu khảo sát Trung Quốc sau khi hệ thống theo dõi tự động trên tàu này không hoạt động ít nhất 3 lần trong lúc tàu đi qua vùng biển Indonesia, theo tờ The Jakarta Post.
Mấy ai hiểu nỗi khổ của những phụ nữ gác chắn đường tàu

Mấy ai hiểu nỗi khổ của những phụ nữ gác chắn đường tàu

0
Nghề gác tàu tưởng chừng như đơn giản nhưng ẩn đằng sau là nỗi vất vả, nguy hiểm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Thế nhưng, 6 người phụ nữ ở trạm gác chắn đường ngang tại Km 687 + 915, đường sắt bắc-nam (TP.Huế, Thừa Thiên- Huế) luôn hoàn thành tốt công việc.
Mỹ cáo buộc Iran quấy nhiễu tàu dầu của Anh

Mỹ cáo buộc Iran quấy nhiễu tàu dầu của Anh

0
Mỹ cáo buộc 5 tàu nhỏ thuộc Lực lượng Vệ binh cách mạng Iran cố gắng chặn một tàu dầu của Anh ở Vùng Vịnh, nhưng phải rút lui sau khi bị một chiến hạm Anh cảnh cáo. Lực lượng Vệ binh cách mạng Iran và bộ trưởng ngoại giao nước này đã phủ nhận cáo buộc trên. Đọc thêm
Tàu ngầm INS Kalvari lớp Scorpene của Ấn Độ chạy thử vào tháng 12.2017 /// Hải quân Ấn Độ

Thực hư vụ Pakistan ngăn chặn tàu ngầm Ấn Độ

0
Pakistan ngày 5.3 thông báo đã phát hiện và xua đuổi 1 tàu ngầm hiện đại của Ấn Độ xâm nhập vùng biển nước này. Ấn Độ lên tiếng bác bỏ và cho đó là thông tin tuyên truyền giả tạo.
Hình ảnh được cho là tàu ngầm Ấn Độ /// Chụp từ clip

Pakistan chặn tàu ngầm Ấn Độ

0

Hải quân Pakistan hôm 5.3 công bố đoạn clip mà nước này cho là quay cảnh một tàu ngầm Ấn Độ đang cố tình xâm nhập vùng biển nước này cách đó 2 ngày, nhưng đã bị đẩy lui.

Tâm sự giữa đêm của những phụ nữ gác chắn tàu lửa

Tâm sự giữa đêm của những phụ nữ gác chắn tàu lửa

0
Không tự dưng mà người ta gọi nghề gác chắn tàu lửa là nghề không ngủ, nghề ăn chửi như cơm bữa, nghề dễ bị đi tù,… Thế nhưng, không ít phụ nữ vẫn đang ngày đêm làm công việc vất vả tưởng chừng chỉ dành cho đàn ông này.
Tàu Kum Ya khi còn mang tên cũ Lucky Star 7 tại một cảng của Nga, tháng 11.2015 /// Ảnh chụp màn hình MarineTraffic.com

Malaysia chặn tàu chở than đá của Triều Tiên

0

Malaysia đã chặn tàu chở hàng của CHDCND Triều Tiên trước khi cập cảng ở Penang vì nghi ngờ con tàu vi phạm các lệnh cấm vận của LHQ, theo Reuters dẫn một số nguồn tin.

Hiệp sĩ giao thông trên đôi nạng

Hiệp sĩ giao thông trên đôi nạng

0
Hình ảnh người đàn ông nhỏ bé, di chuyển trên đôi nạng điều khiển barie chắn tàu từ 5 năm nay đã quen thuộc với người ở H.An Dương, TP.Hải Phòng.
Đài Loan điều tàu tuần tra lớn chặn tàu Trung Quốc

Đài Loan điều tàu tuần tra lớn chặn tàu Trung Quốc

0
(TNO) Lực lượng tuần duyên Đài Loan (CGA) hôm nay 6.10 tuyên bố sẽ triển khai tàu tuần tra cỡ lớn để tăng cường khả năng chặn tàu Trung Quốc khai thác cát hoặc đánh bắt trái phép xung quanh quần đảo Kim Môn do Đài Bắc kiểm soát.
Tàu Trung Quốc tiếp tục uy hiếp, áp sát chặn tàu VN

Tàu Trung Quốc tiếp tục uy hiếp, áp sát chặn tàu VN

0
Chiều 14.7, Cục Kiểm ngư (Bộ NN-PTNT) cho hay các nhóm tàu TQ sử dụng chiến thuật dàn hàng ngang rồi sau đó đồng loạt tăng tốc áp sát, uy hiếp đe dọa tàu VN tiến vào nơi hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981.