Chàng trai Khmer cao 1,84m dự thi 'Nam vương Toàn cầu 2022'

0 Thanh Niên Online

Thạch Kiêm Mara vượt qua nhiều ứng viên khác để giành cơ hội tranh tài tại đấu trường Nam vương toàn cầu 2022 (Mister Global).

Chàng trai Khmer cao 1,84m dự thi 'Nam vương Toàn cầu 2022' - ảnh 1

Thạch Kiêm Mara là người mẫu, từng dự thi Mister Vietnam 2019

BTC

Leading Media - đơn vị nắm bản quyền vừa tổ chức vòng tuyển chọn để tìm kiếm đại diện dự thi Mister Global 2022. Giám khảo buổi casting gồm Pradit Pradinunt (Chủ tịch Mister Global & Super Model International), chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Cory Dũng Trần, siêu mẫu Hà Anh, stylist Châu Phan, siêu mẫu Khả Trang, Trịnh Bảo, Danh Chiếu Linh.

Trải qua các vòng thi, Thạch Kiêm Mara chính thức được lựa chọn để tranh tài tại Nam vương Toàn cầu 2022. Anh được ông Pradit Pradinunt đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi về sắc vóc, năng lực, phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Trong khi đó, giám khảo Danh Chiếu Linh cho biết so với thời điểm thi Mister Vietnam 2019, anh thấy Thạch Kiêm Mara đã trưởng thành hơn nhờ nỗ lực rèn luyện. "Cậu ấy đã hội tụ nhiều ưu điểm về hình thể, kỹ năng trình diễn để đến với cuộc thi quốc tế", Danh Chiếu Linh chia sẻ.

Chàng trai Khmer cao 1,84m dự thi 'Nam vương Toàn cầu 2022' - ảnh 2

Người mẫu sinh năm 1997 được chủ tịch Mister Global đánh giá cao trong buổi tuyển chọn

BTC

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997, người dân tộc Khmer, gây ấn tượng bởi gương mặt nam tính. Anh sở hữu chiều cao 1,84m, cân nặng 79kg, số đo hình thể 100-80-98. Trước đó, Thạch Kiêm Mara từng tham gia cuộc thi Mister Vietnam 2019 và hiện đang làm người mẫu tự do tại TP.HCM. Việc được dự thi tại đấu trường quốc tế là cơ hội để chàng trai sinh năm 1997 cọ xát, chinh phục thêm đỉnh cao mới.

Chàng trai Khmer cao 1,84m dự thi 'Nam vương Toàn cầu 2022' - ảnh 3

Thạch Kiêm Mara đang tích cực tập luyện để sẵn sàng dự thi Mister Global 2022

BTC

Trước quan điểm ngoại hình Thạch Kiêm Mara không theo chuẩn “soái ca” như công chúng vẫn hình dung về một nam vương, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết: “Thế giới đã quá đủ những vẻ đẹp mượt mà, và bắt đầu chú ý đến những vẻ đẹp độc, lạ, ấn tượng. Hiện nay, mọi người cũng thấy rằng, ở các cuộc thi nhan sắc cả nữ và nam trên thế giới, những người giành chiến thắng chưa chắc đã là người đẹp nhất, mà họ sở hữu rất nhiều yếu tố khác biệt, vượt trội, chiến thắng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào nhan sắc”.

Chàng trai Khmer cao 1,84m dự thi 'Nam vương Toàn cầu 2022' - ảnh 4

Body săn chắc của Thạch Kiêm Mara trước thềm thi quốc tế

BTC

Về phần mình, Thạch Kiêm Mara chia sẻ đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách anh cần phải nỗ lực chinh phục. Người mẫu 9X nói do cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1.2023 nên bản thân có thêm thời gian để chuẩn bị, rèn luyện. Ngay sau khi được lựa chọn, Thạch Kiêm Mara lập tức bước vào công cuộc rèn luyện cùng các chuyên gia để tự tin hơn khi "mang chuông đi đánh xứ người".

Mister Global là cuộc thi thường niên dành cho các quý ông, được tổ chức tại Thái Lan. Trước Thạch Kiêm Mara, Việt Nam từng có nhiều ứng viên đạt thành tích cao tại đấu trường này như Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Á vương 3 Hữu Vi, Á vương 4 Thuận Nguyễn, Nam vương Danh Chiếu Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm