Ngã tư Hưng Phú -
 Phạm Hùng ngày 11.5. Kiểu chờ đèn đỏ thường thấy ở Việt Nam, đèn vẫn đỏ nhưng xe đã hối nhau chạy /// Thúy Hằng

‘Đèn đỏ à, cứ nổ máy đấy…’ !

6
Nguyễn Thị Yến Chi, cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, vẫn nhớ nguyên cảm giác hai thanh niên nhìn mình giận dữ rồi cố tình nhấn ga khi cô cùng các bạn giơ tấm biển “Đèn đỏ cùng tắt máy” tại các ngã tư.
Phạm Hương tham gia chiến dịch "Nói không với ngà voi“

Phạm Hương tham gia chiến dịch "Nói không với ngà voi“

0
Sáng này 30.8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) phối hợp với Tổ chức Cứu trợ hoang dã (WildAid) tổ chức lễ công bố chiến dịch “Nói không với ngà voi” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ loài voi.
Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

0
Cuộc thi vẽ tranh tường đường phố với chủ đề “Thành phố 2030” do tổ chức CHANGE và 350.org phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM phát động. Những họa sĩ là các học sinh sinh viên. Nội dung các bức tranh trên tường nói về chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng sạch.
Cuộc thi nhằm mục tiêu truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến người dân TP.HCM /// Ảnh: Change cung cấp

Thi vẽ tranh tường nghệ thuật vì môi trường

0
Khoác áo mới cho 10 bức tường tại các vị trí trung tâm thuộc quận 1, 7, 10... ở TP.HCM là mục tiêu của cuộc thi vẽ tranh tường nghệ thuật mang tên Thành phố 2030 về chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng.
Phạm Hương và Lệ Hằng sang Kenya chống săn voi

Phạm Hương và Lệ Hằng sang Kenya chống săn voi

0
Chiều 21.5, Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã lên đường sang Kenya theo lời mời của Trung tâm Hành động và liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE) cùng Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã WildAid toàn cầu với tư cách Đại sứ thiện chí, nhằm kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi, đồng thời bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng.