/// Ảnh: NVCC

Cuối năm, cảm ơn vì đã gặp nhau…

0
Vòng quay 365 ngày của năm 2019 dần đến hồi kết. Những ngày này, không chỉ là những ngày cuối cùng của năm mà còn là chặng hành trình cuối để khép lại thập niên 2010s.
Chị Nina, người Thụy Sỹ (bên trái) viết tên và chữ ký tặng cho bạn trẻ Việt Nam tại san bay quốc tế Tân Sơn Nhất /// Lê Thanh

Chụp hình lưu niệm miễn phí với hành khách đi máy bay

0
Ngày đầu năm mới 2019, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã diễn ra hoạt động vô cùng ý nghĩa. Theo đó, hành khách sẽ được các bạn trẻ tặng thiệp chúc mừng năm mới và chụp hình lưu niệm miễn phí.
Sinh viên thử tài bắn cung tại các gian hàng trò chơi trong khuôn khổ Ngày hội chào năm mới 2019 /// Lê Thanh

Tưng bừng ngày hội chào năm mới của sinh viên

0
Ngày hội 'Chào năm mới 2019', do Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên tổ chức, diễn ra tại Khu B, KTX này kéo dài từ chiều 31.12 đến tận giao thừa.
Người dân TP. HCM ngắm pháo hoa chào năm mới

Người dân TP. HCM ngắm pháo hoa chào năm mới

0
Đúng 0 giờ ngày 1.1, pháo hoa tầm cao được bắn từ nóc hầm vượt sông Sài Gòn tại Thủ Thiêm (quận 2), rực sáng trên bầu trời TP. HCM khiến cho đông đảo người dân phấn khích.
Hoạt động chào năm mới

Hoạt động chào năm mới

0
Đón năm mới 2014, các tỉnh, thành miền Trung  đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú phục vụ nhân dân và du khách trong dịp này.
Hòa nhạc chào năm mới

Hòa nhạc chào năm mới

0
Tin từ trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng, vào 20g ngày 27 và 28.12, tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (Đà Nẵng) sẽ diễn ra chương trình "Danang Guitar concerts 2012".