Châu Bùi hé lộ bữa ăn trong khu cách ly tập trung

0 Thanh Niên Online

Trong phòng cách ly tập trung, Châu Bùi vẫn cập nhật tình trạng sức khỏe của mình để người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Châu Bùi hài hước cho biết bữa ăn trong khu cách ly ngon đến mức cô không giảm cân được /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Châu Bùi hài hước cho biết bữa ăn trong khu cách ly ngon đến mức cô không giảm cân được
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, Châu Bùi chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống của mình sau khi phải cách ly tập trung vì trở về từ Ý. Người đẹp sinh năm 1997 cho hay: “Hôm qua, 9 giờ 30 Châu lên giường, ngủ đủ giấc, sáng nay tỉnh táo dậy thật sớm và đọc một vài bài báo những ngày chạy show bên Pháp. Tình hình Châu hiện tại rất ổn, mọi người đừng lo lắng quá nha. Ở đây mọi người ăn ngủ điều độ, có sân chơi vận động thể thao nữa, coi như “có cớ" cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi sau một thời gian công tác bận rộn".

Đồng thời, Châu Bùi cũng chia sẻ hình ảnh bữa cơm của mình trong khu cách ly tập trung với hai món mặn, canh và rau xào. Trong khi đó, bữa ăn sáng của cô cũng đầy đủ chất khiến người đẹp hài hước viết: “Ngon lắm, cảm giác giống đi quay phim". Fashionista cũng tiết lộ chuyện bố mẹ cô ngoài Hà Nội khá lo lắng cho tình hình sức khỏe con gái song cô vẫn được bạn bè quan tâm, mang nhiều thực phẩm như mì gói, nước ép… đến để trữ. 

Châu Bùi hé lộ bữa ăn trong khu cách ly tập trung - ảnh 1

Nhiều khán giả an tâm hơn khi Châu Bùi chia sẻ về tình hình hiện tại trong khu cách ly

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về bữa ăn của mình, Châu Bùi cho biết: “Mỗi khu cách ly sẽ có cơ sở vật chất cũng như cách chăm sóc người cách ly khác nhau, khu mình ở các anh chị sẽ mang đồ ăn tới 3 lần trong ngày và mình không có nhu cầu đổi món vì thấy ngon. Thật sự không giảm cân được đâu". Đồng thời, người đẹp sinh năm 1997 cho biết trong thời gian này, cô vẫn giữ thói quen tập luyện để đảm bảo sức khỏe và uống thuốc bổ. “Uống thuốc bổ thành thói quen để tăng sức đề kháng cũng như cơ thể luôn khỏe mạnh nha mọi người", Châu Bùi chia sẻ.

Trước đó, thông tin Châu Bùi phải cách ly tập trung vì từ Ý trở về khiến người hâm mộ lo lắng. Phía người đẹp cho biết họ đã lường trước tình huống này và hiện đang hủy một số lịch trình để người đẹp tuân thủ theo quy định cách ly, nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Đã 67 tuổi, gia cảnh không mấy khá giả, song với tấm lòng nhân ái, ông Lê Đình Phúc (ngụ tại tổ dân phố số 12 khu vực Vĩnh An A, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) thường hay giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia cho người nghèo khó, người yếu thế, người có số phận không may mắn biết sống vươn lên.

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đầu tháng 6.1949, bộ đội ta xuất phát theo hai hướng: Một hướng từ Cao Bằng, Lạng Sơn vượt biên giới sang khu vực Long Châu; một hướng từ Lạng Sơn, Hải Ninh (nay là tỉnh Quảng Ninh ) sang khu vực Khâm Châu, Phòng Thành. Cả hai cánh quân đều vượt qua dãy Thập Vạn Đại Sơn hiểm trở nối liền hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. Dân địa phương gọi đây là dãy núi Cẩu Tặc vì có nhiều thổ phỉ.