Cháu gái Kim Tiểu Long: Thông tin tôi kết hôn lần 2 là không đúng

0 Thanh Niên Online

Saka Trương Tuyền cho biết trong chuyện tình trước đó, cô chưa từng tổ chức đám cưới hay đăng ký kết hôn. Cô mong mọi người tìm hiểu kỹ để tránh thông tin sai sự thật.

Cháu gái Kim Tiểu Long: Thông tin tôi kết hôn lần 2 là không đúng - ảnh 1

Saka Trương Tuyền nhận được nhiều lời chúc từ khán giả sau khi chia sẻ hình ảnh bên chồng sắp cưới

NVCC

Trên trang cá nhân, Saka Trương Tuyền gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào của mình và Lưu Hưng. Nữ ca sĩ diện áo dài trắng, khoe nhan sắc rạng rỡ khi sánh đôi cùng chồng sắp cưới. Kèm theo đó, cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long viết: “Chẳng ai biết được chữ ngờ/ Thích anh đến mấy vẫn chờ anh cua”.

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng, đồng thời khen ngợi độ đẹp đôi của giọng ca Yêu đơn phương và Lưu Hưng. Một tài khoản bình luận: “Mong cô ấy hạnh phúc vì cô ấy xinh đẹp và xứng đáng được yêu thương”. Người xem khác chia sẻ: “Hai bạn thật đẹp đôi, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

Cháu gái Kim Tiểu Long: Thông tin tôi kết hôn lần 2 là không đúng - ảnh 2

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được chia sẻ trên trang cá nhân

NVCC

Trao đổi với Thanh Niên, Saka Trương Tuyền nói cô và bạn trai đã trải qua khoảng thời gian tìm hiểu trước khi đi đến quyết định “về chung một nhà”. Đồng thời, cặp đôi cho biết vì tình hình dịch bệnh như hiện tại nên chưa thể xác định được ngày cưới cụ thể song gia đình hai bên đã ủng hộ để họ sớm nên duyên vợ chồng.

Giọng ca Yêu đơn phương nói thêm ông xã cô là một doanh nhân bất động sản. Điều cô ấn tượng nhất ở đối phương chính là sự thấu hiểu, quan tâm mọi người xung quanh. “Ở bên cạnh anh, tôi thấy rất an toàn vì anh luôn để ý mọi thứ và chăm sóc cho tôi. Chúng tôi có thể vì duyên nợ và sự đồng cảm dành cho nhau nên mới tiến tới quyết định làm vợ chồng. Tôi đã lớn rồi nên cũng nghĩ đến việc lập gia đình khi tìm thấy một người cho mình cảm giác an toàn như anh", nữ ca sĩ bộc bạch.

Cháu gái Kim Tiểu Long: Thông tin tôi kết hôn lần 2 là không đúng - ảnh 3

Saka Trương Tuyền nhận xét chồng sắp cưới là người tình cảm, biết quan tâm

NVCC

Thời điểm Saka Trương Tuyền đăng tải ảnh cưới bên bạn trai trên trang cá nhân, một số thông tin cho rằng nữ diễn viên kết hôn lần hai. Điều đó khiến cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long không khỏi buồn lòng. Bởi theo nữ ca sĩ, thông tin này là sai lệch, ảnh hưởng đến cô cũng như gia đình chồng hiện tại. Nói với chúng tôi, phía nữ ca sĩ khẳng định cô và người cũ từng có một buổi gặp gỡ giữa hai gia đình song đó không phải là đám cưới và cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn.

Vì vậy việc nói người đẹp kết hôn lần 2 là thông tin không đúng sự thật: "Mong mọi người tìm hiểu kỹ để gia đình hai bên còn được vui vẻ, chứ nếu nói như vậy thì tội cho chúng tôi”. Phía nữ ca sĩ nói thêm hiện tại cô và người cũ đều có cuộc sống riêng nên hạn chế nhắc đến nhau. Saka Trương Tuyền mong mọi người hiểu câu chuyện và tránh có những thông tin sai lệch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm