chay mat dep

Gomis ăn mừng kiểu "báo đen", cậu bé nhặt bóng sợ chạy "mất dép"

Gomis ăn mừng kiểu "báo đen", cậu bé nhặt bóng sợ chạy "mất dép"

0
Cựu sao giải Ngoại hạng Anh là Bafetimbi Gomis từ lâu được biết đến với những pha ăn mừng bàn thắng kiểu "báo đen" đặc trưng. Người hâm mộ của các đội bóng anh từng thi đấu luôn rất hào hứng với điệu ăn mừng này. Tuy nhiên, nếu hỏi cậu bé nhặt bóng trong đoạn clip, thì đây rõ ràng không phải là một trải nghiệm thú vị.
 
Lợi bất cập hại

Lợi bất cập hại

0
Muốn trở nên trẻ trung và hấp dẫn trong mắt cô bạn gái xinh đẹp, một người đàn ông trung niên ở Đài Loan đã “tân trang” nhan sắc bằng cách “ủi” cái đầu phẳng như… sân bay, nhưng cuối cùng lại khiến cô bồ chạy mất dép.
Bảo vệ công dân

Bảo vệ công dân

0
Rút kinh nghiệm thời chiến tranh ở Iraq, lao động VN khi rời được Iraq về tới VN đã trong tình trạng “tả tơi” và “chạy mất dép” theo nghĩa đen, lần này cuộc hồi hương bắt buộc hơn 10 nghìn lao động VN tại Libya đã được tổ chức bài bản và chu đáo hơn. Một “Sở chỉ huy tiền phương” do một Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đứng đầu đã được gấp rút thành lập và đặt trụ sở tại Tunisia - nơi gần thủ đô Libya là Tripoli nhất để giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi đưa lao động VN về nước.