Hành khách chờ xe ở Bến xe Miền Đông (TP.HCM) chiều 25.4 /// Ảnh: Ngọc Dương

Cháy dịch vụ du lịch dịp lễ

1
Thời gian nghỉ dài, thời tiết thuận lợi nên dù cách lễ 30.4 - 1.5 cả tuần, nhiều gia đình muốn chốt lịch đi chơi, nghỉ dưỡng coi như hết cơ hội vì tàu, xe đã kín chỗ, khách sạn thì 'cháy' phòng, máy bay chỉ còn vé giá cao.
Du khách ùn ùn đến Sa Pa ngày tuyết rơi hồi tháng 1.2015 khiến tắc đường- Ảnh: Thúy Hằng

Sa Pa không lo 'cháy' phòng dịp Noel

0
'Nếu Sa Pa có tuyết rơi trong vài ngày tới, chúng tôi cũng không lo cháy phòng dịp Noel, Tết dương lịch như năm trước', ông Lù Văn Khuyên, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) H.Sa Pa, Lào Cai nói.
Quá tải, khách sạn đẩy giá gấp 10 lần

Quá tải, khách sạn đẩy giá gấp 10 lần

0
(TNO) Chưa năm nào các bãi biển ở Nam Định như Thịnh Long (H.Hải Hậu), Quất Lâm (H.Giao Thủy) đông khách như dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay. Chính vì vậy, giá phòng ở đây cũng lập đỉnh mới, tăng gấp 10 lần so với ngày thường.
Công suất phòng khách sạn ở Nha Trang dịp lễ đạt thấp

Công suất phòng khách sạn ở Nha Trang dịp lễ đạt thấp

0
(TNO) Bà Phan Thanh Trúc, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Khánh Hòa cho biết, không như dự báo ban đầu, lượng du khách trong nước đến TP.Nha Trang dịp nghỉ tết Dương lịch hiện vắng hơn mọi năm.
Du lịch lễ 30.4-1.5: Khách sạn "cháy" phòng, giá chót vót

Du lịch lễ 30.4-1.5: Khách sạn "cháy" phòng, giá chót vót

0
** Đà Nẵng: Vé xem pháo hoa bị "làm giá" (TNO) Tính đến hôm nay (28.4), gần như tất cả các khách sạn tại Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng đã "cháy" phòng. Đáng chú ý là, mặc dù cơ quan chức năng ở các địa phương liên tục siết chặt việc quản lý giá dịch vụ lưu trú trong dịp lễ, nhưng tại nhiều nơi, giá phòng vẫn bị đội lên chót vót.