Chạy qua khu kỹ thuật của đội bạn ăn mừng, bác sĩ của U.19 Việt Nam bị 'treo giò' hết giải

0 Thanh Niên Online

(TNO) Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã ra quyết định cấm bác sĩ Đồng Xuân Lâm có mặt ở khu vực kỹ thuật của U.19 Việt Nam.

Chạy qua khu kỹ thuật của đội bạn ăn mừng, bác sĩ của U.19 Việt Nam bị 'treo giò' hết giải

(TNO) Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã ra quyết định cấm bác sĩ Đồng Xuân Lâm có mặt ở khu vực kỹ thuật của U.19 Việt Nam (VN).

>> HLV Guillaume Graechen: U.19 Việt Nam thay đổi vì người hâm mộ
>> U.19 Việt Nam xác định đội hình trận gặp U.19 Nhật Bản
>> Clip nhạc chế về Công Phượng và U.19 Việt Nam gây sốt

Chạy qua khu kỹ thuật của đội bạn ăn mừng, bác sĩ của U.19 Việt Nam bị 'treo giò' hết giải - ảnh 1

Theo thông báo của AFF, bác sĩ Đồng Xuân Lâm bị “treo giò” bởi đã có hành vi nhạy cảm trong trận thắng 1-0 của U.19 VN trước U.19 Úc.

Đấy là tình huống mà bác sĩ Lâm, trong men say chiến thắng sau bàn thắng của Công Phượng, đã chạy qua gần khu vực kỹ thuật của U.19 Úc.

Điều này đã khiến một số thành viên của đội bạn hiểu lầm như hành vi khiêu khích, dẫn đến một số hành vi không tốt của U.19 Úc mà việc HLV Paul Okon gây gổ với HLV Guillaume Graechen hoặc họ bỏ họp báo sau trận thua U.19 Nhật Bản là ví dụ.

Theo tìm hiểu, nguồn cơn cho lệnh cấm này thực tế đến từ việc dù đã được mời lên khán đài, nhưng sau đấy bác sĩ Lâm vẫn tìm cách xuống sân để chăm sóc cho một số cầu thủ U.19 VN.

Theo thông báo của AFF, bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ không được có mặt ở khu kỹ thuật U.19 VN cho đến hết giải U.19 Đông Nam Á.

Đây là một điều rất đáng tiếc cho U.19 Việt Nam, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến đội bóng bởi đây mới là lần đầu tiên bác sĩ Lâm tác nghiệp tại đội tuyển U.19 VN, trước giờ U.19 VN do một mình bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương chăm sóc.

Tuy vậy,đấy cũng là một lời nhắc nhở cho các thành viên của tuyển U.19 Việt Nam về sự kiềm chế, đặc biệt là ở những giải đấu quốc tế.

Quốc Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm