Gia đình luôn động viên Phạm Trưởng trong các dự án âm nhạc /// Ảnh: NVCC

Cát-sê tăng ba lần, Phạm Trưởng đưa vợ con chạy show Tết

0
Dù tất bật chạy show trong những ngày cuối năm nhưng Phạm Trưởng vẫn giữ được sự hào hứng vì được vợ con hộ tống, động viên. Anh cũng hé lộ cát-sê ngày Tết tăng hai, ba lần nên sẽ tranh thủ nhận hết mùa Tết.
Hoa Vinh chia sẻ về MV đầu tay mang tên 'Đừng quên tên anh'

Hoa Vinh đến muộn trong buổi ra mắt MV

2
Hôm 12.6, 'hiện tượng livestream' Hoa Vinh đã ra mắt MV Đừng quên tên anh nhưng trong buổi họp báo, anh lại xuất hiện khá muộn. Nam ca sĩ cho biết thời gian qua do chạy show quá nhiều nên sức khỏe không được tốt.
Nữ ca sĩ cho biết từ ngày theo chồng, cô rất thèm được ăn tết bên nhà ngoại

Hải Yến Idol 8 năm đi hát không nhận show ngày tết

0
Hải Yến cho hay cô không nhận lịch diễn từ ngày 25 tháng Chạp cho tới sau ngày mùng 3 Tết Mậu Tuất để dành thời gian sum họp bên người thân và đưa cậu con trai nhỏ đi thăm ông bà nội - ngoại.
Bảo Anh trình diễn ở Elle Style Awards 2017

Bảo Anh tự lái xe, mang dép lê chạy show

8
Tối 28.6, Bảo Anh chuẩn bị mọi thứ từ khá sớm để trình diễn trong chương trình Elle Style Award 2017, giải thưởng vinh danh những nhân vật có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chạy show không nghỉ suốt Tết Nguyên đán /// Ảnh: Công Ninh

Đàm Vĩnh Hưng không kiêng kỵ ngày tết

0
Trong đêm nhạc vừa diễn ra tối 2.2, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là người có 'sinh lý ngược', đặc biệt là không ngán các món kiêng kỵ ngày tết.
Những sao Việt không nhận show về quê ăn tết với gia đình

Những sao Việt không nhận show về quê ăn tết với gia đình

0
Không như phần lớn quan điểm cho rằng Tết là dịp tích cực chạy show phục vụ khán giả, nhiều nghệ sĩ dưới đây quyết định không nhận show ngày Tết để dành trọn thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và người thân.
/form>