"Cháy" vàng miếng lẻ

0 Thanh Niên Online

Ngày 22.2, tại Đà Nẵng, tất cả các cửa hàng của SJC Đà Nẵng đều thông báo "cháy" vàng miếng lẻ, loại 1, 2, 5 chỉ. Rất đông khách hàng tìm đến mua loại vàng miếng dạng này nhưng đều nhận được cái lắc đầu của nhân viên bán hàng. Nhiều người đề nghị ghi phiếu nộp tiền trước hôm sau đến lấy vàng nhưng không được chấp thuận.

"Cháy" vàng miếng lẻ

Ngày 22.2, tại Đà Nẵng, tất cả các cửa hàng của SJC Đà Nẵng đều thông báo "cháy" vàng miếng lẻ, loại 1, 2, 5 chỉ. Rất đông khách hàng tìm đến mua loại vàng miếng dạng này nhưng đều nhận được cái lắc đầu của nhân viên bán hàng. Nhiều người đề nghị ghi phiếu nộp tiền trước hôm sau đến lấy vàng nhưng không được chấp thuận.

Vàng miếng lẻ

Giải thích với khách hàng, nhân viên Mỹ Duyên chi nhánh của SJC đóng tại đường Hùng Vương cho hay, do số lượng vàng bán ra vào ngày "Thần tài" (mùng 10, ngày 19.2) quá mức tiên lượng của chi nhánh, nên vàng lẻ nhập về không kịp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vàng miếng mà vàng lẻ dạng nhẫn cũng khan hàng. Phải đến đầu tuần mới có vàng miếng lẻ này. Các cửa hàng của PNJ tại Đà Nẵng tình trạng vàng miếng lẻ cũng khan hiếm như tại các cửa hàng của SJC.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

>> NHNN mua bán vàng miếng thông qua các đơn vị kinh doanh
>> Thống đốc quyết định giá mua vàng miếng
>> Giá vàng miếng SJC cao hơn thế giới 3,6 triệu đồng/lượng
>> Công bố địa điểm được phép mua, bán vàng miếng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.