Chế biến món tôm chiên ngũ vị theo công thức 5 sao

0 Thanh Niên Online

Một kiểu biến tấu theo phong cách fusion, kết hợp giữa Âu – Á, món tôm chiên ngũ vị do bếp trưởng Nguyễn Đức Văn Vũ từ nhà hàng Dì Mai hướng dẫn sẽ làm món “đinh” trong mỗi buổi tiệc. Công thức đơn giản, nhưng thành phẩm cầu kỳ, đây có thể là món ăn nhẹ kiểu finger food “vừa bốc vừa lủm” hấp dẫn người lớn lẫn trẻ con. Món ăn theo phong cách 5 sao nhưng chế biến lại không tốn nhiều thời gian.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến

Sợi mì gọt được chủ quán làm thủ công, gọt từng sợi vừa ăn dai mềm. Nước dùng được nêm nếm vừa vị, topping chất lượng có nhiều loại như tôm, mực, thịt bò, bò viên, trứng lòng đào... Nước chấm ăn kèm sẽ có tương đen, tương ớt thêm sa tế cay cay rất kích thích vị giác của người dùng.

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Mì Quảng có đến 3 sự lựa chọn về nước dùng, các món như sườn, tôm, thịt không cần ướp từ trước vẫn đậm đà và mang lại một hương vị rất riêng, đó là những điểm hấp dẫn thực khách tại quán mì Quảng "công thức Pháp" của chị Vân.