Thầy trò VĐV Bùi Thị Thu Thảo vẫn chờ đợi hưởng chế độ mới
 	 /// Độc Lập

Quy định mới về chế độ HLV, VĐV vẫn “án binh bất động”

0
Được ban hành cuối năm 2018 nhưng Nghị định 152/2018/NĐ-CP về quy định một số chế độ đối với HLV, VĐV trong thời gian tập trung tập huấn vẫn chưa thể đi vào cuộc sống do chưa có sự phối kết hợp thực hiện của một số bộ ngành liên quan.
Sau khi trở lại làm việc trong vòng 45 ngày, mẹ mới có thể được nhận tiền thai sản ? - Ảnh: Viên An

Sau sinh con, khi nào mẹ được nhận tiền thai sản?

48

Sau khi sinh con ngày 3.2.2016, chị Lê Thị L. Th gửi hồ sơ thanh toán thai sản cho cơ quan để chuyển cho Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đà Nẵng nhưng bị từ chối vì cho rằng chưa đến thời hạn.

Chính phủ đề xuất cho người lao động được lựa chọn khi hưởng BHXH

Chính phủ đề xuất cho người lao động được lựa chọn khi hưởng BHXH

9

(TNO) Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội ủng hộ đề xuất của Chính phủ tại phiên họp Quốc hội sáng nay 21.5 về việc sửa đổi Điều 60 của luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014 theo hướng: cho phép người lao động có quyền lựa chọn BHXH một lần hoặc bảo lưu theo luật BHXH 2006.

'Lệnh trừng phạt từ phương Tây nhằm vào chế độ nước Nga'

'Lệnh trừng phạt từ phương Tây nhằm vào chế độ nước Nga'

1
(TNO) Phương Tây không hề che đậy rằng lệnh trừng phạt được thiết kế dựa trên các thành kiến chính trị nhằm gây tổn thất lớn lên nền kinh tế Nga, khiến người dân quay lưng với chính phủ và chế độ, Itar Tass dẫn lời Ngoại trưởng Nga hôm nay.
Xã đảo chờ chính sách

Xã đảo chờ chính sách

0
Là xã đảo có những khó khăn đặc thù nhưng Tân Hiệp (TP.Hội An, Quảng Nam) cho đến nay vẫn không được hưởng chế độ chính sách theo Nghị định số 116/2010/NĐ-CP của Chính phủ.
Khoáng chất trong chế độ ăn

Khoáng chất trong chế độ ăn

0
Điều gì sẽ xảy ra nếu chế độ ăn không được cung cấp đầy đủ khoáng chất và nguyên tố vi lượng? Các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng sự thiếu hụt ấy chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
/form>