Chém chết người do mâu thuẫn trong lúc livestream Facebook

0 Thanh Niên Online

Do mâu thuẫn trong lúc livestream trên mạng xã hội Facebook, Nguyễn Cảnh Vương dùng rựa chém chết người.

Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan điều tra /// Ảnh: Hoàng Giáp
Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan điều tra
Ảnh: Hoàng Giáp

Ngày 28.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự Nguyễn Cảnh Vương (23 tuổi, ngụ thôn 3, xã Long Tân, H.Phú Riềng, Bình Phước) để điều tra về hành vi chém chết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 26.5, Vương ngồi uống rượu cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ lai lịch).

Trong lúc uống rượu, Ánh lấy điện thoại livestream, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, đồng thời trò chuyện với những người xem, trong đó có Nguyễn Văn Sơn (22 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Tân, H.Phú Riềng).

Trong lúc trò chuyện, giữa Sơn và Ánh xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau. Sau đó, Ánh tắt điện thoại không phát video nữa, và cùng cả nhóm tiếp tục uống rượu đến khoảng 21 giờ cùng ngày thì nghỉ.

Chém chết người do mâu thuẫn trong lúc livetream facebook1
Hiện trường vụ án mạng chém chết người do mâu thuẫn trong lúc livestream Facebook 
Ảnh: Hoàng Giáp

Lúc nhóm bạn của Vương chuẩn bị ra về, Sơn điều khiển xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ lai lịch) đến. Sơn dừng xe đi vào nhà Vương để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vương.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Sơn rút con dao trong túi ra đâm Vương. Vương bỏ chạy nhưng bị trượt chân ngã nên Sơn tiếp tục dùng dao đâm một nhát trúng nách trái của Vương. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương liền chạy vào nhà lấy con dao rựa chém Sơn một nhát trúng ngực bên trái của Sơn rồi bỏ chạy. Sơn đuổi theo Vương khoảng 3 m thì gục xuống đất bất tỉnh, và được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên Sơn tử vong ngay sau đó.

Riêng Vương, cũng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích. Sau đó, Vương đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đầu thú, khai nhận vụ việc chém chết người.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu

Liên quan đến quy hoạch (QH) xây dựng, điều chỉnh QH xây dựng, quản lý xây dựng theo QH được duyệt tại khu vực 2 bên tuyến đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội), Thanh tra Bộ Xây dựng đã ban hành kết luận thanh tra số 39, chỉ ra nhiều vi phạm, tồn tại.