Cher từng hẹn hò với Tom Cruise

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thông tin trên vừa được nữ ca sĩ Cher tiết lộ trong chương trình The Oprah Winfrey Show vào tuần trước tại Las Vegas (Mỹ) trước 4.000 khán giả, hãng tin AP dẫn lời Harpo Productions cho biết.

Không chỉ hẹn hò đơn thuần, Cher khẳng định đó là một mối quan hệ thân mật kéo dài khá lâu. Cher đã từng sống trong căn hộ của Cruise. "Khi đó, Cruise là một chàng trai nhút nhát. Anh ấy không có lấy một đồng xu nào. Nhưng anh ấy rất tuyệt. Tôi chết mê chết mệt anh ấy", nữ ca sĩ, diễn viên từng nhận giải Oscar, Emmy và Grammy nhận xét về người tình cũ.

Nguồn tin không nói rõ mối quan hệ xảy ra khi nào nhưng trong một buổi phỏng vấn tương tự hồi tháng 2, Cher đã hé lộ đó là khoảng thời gian sau khi Cruise đóng Risky Business (1983) và trước The Color of Money (1986). Cher năm nay 61 tuổi, Cruise 45 tuổi.

P.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nghị lực có hạnh phúc…

Có nghị lực có hạnh phúc…

Không may bị bại liệt một chân từ nhỏ, chịu thiệt thòi hơn những người bình thường khác, vậy nhưng chưa bao giờ anh Hoàng Xuân Thứ (54 tuổi, trú tại tổ 5, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) mất đi nghị lực, mà vươn lên làm chủ số phận, để sống từng ngày hạnh phúc và ý nghĩa…