Lượng tiêu thụ xe bán tải giảm mạnh sau khi tăng phí trước bạ

Sức mua xe bán tải giảm mạnh sau khi tăng phí trước bạ

0
Bất chấp nỗ lực kích cầu của nhà sản xuất, đại lý phân phối... lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam trong tháng 4.2019 vẫn giảm mạnh, sau khi cách tính phí trước bạ đối với dòng xe này chính thức tăng gấp 3 lần so với trước đây.
Khách thưởng lãm chiêm ngưỡng màn trình diễn tại gian trưng bày Chevrolet

Dàn xe Chevrolet cá tính ‘khoe dáng’ tại Vietnam Motor Show 2018

0
Khoác lên mình diện mạo mới bằng gói phụ kiện thể thao, cá tính… Chevrolet Colorado Storm cùng “người anh em” SUV 7 chỗ Traiblazer trở thành tâm điểm thu hút khách hàng đến với không gian đậm chất Mỹ của Chevrolet tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.
GM Holden hiện đóng vai trò hậu trường quan trọng cho GM toàn cầu

GM Holden: Người hùng thầm lặng của hãng xe đến từ Mỹ

0
Đến từ xứ sở chuột túi xa xôi, sau khi dừng sản xuất vào năm ngoái GM Holden càng thầm lặng hơn nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho General Motors (GM) toàn cầu.
Chevrolet Colorado dọc miền biên viễn Tây Bắc

Chevrolet Colorado dọc miền biên viễn: Vượt núi sạt, ngược thác sông

0
Khi thiên nhiên Tây Bắc vào mùa khắc nghiệt nhất trong năm cũng là lúc chúng tôi thử sức “anh chàng nam tính” Chevrolet Colorado 2018 xuyên rừng già, leo dốc đá... để thỏa khát khao khám phá miền biên viễn với những cột mốc thiêng liêng đánh dấu chủ quyền Tổ quốc.
Xe bán tải lần lượt trở lại Việt Nam sau một thời gian hoạt động nhập khẩu bị gián đoạn /// Ảnh: SGF

Phân khúc xe bán tải: ‘Anh tài’ trở lại, sẵn sàng ‘đại chiến’

0
Vượt ải thủ tục, xe bán tải hưởng thuế nhập khẩu 0% lần lượt trở lại thị trường VN, một số mẫu xe được nhà sản xuất nâng cấp thiết kế, động cơ, điều chỉnh giá bán... sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh mới sau một thời gian khủng hoảng vì khan hàng.