Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP.Thanh Hóa tử vong bất thường

0 Thanh Niên

Ông Đặng Phạm Viên, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP.Thanh Hóa, tử vong bất thường sau khi cùng một số người uống rượu của gia đình bà Lê Thị Phương (Giám đốc Công ty bất động sản Á Âu).

Lực lượng công an tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sự việc /// ẢNH: MINH HẢI
Lực lượng công an tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sự việc
ẢNH: MINH HẢI

Chiều 20.4, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Đặng Phạm Viên (53 tuổi), Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP.Thanh Hóa và ông Trần Xuân Minh (46 tuổi, ngụ tại P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa; chủ một tiệm vàng ở TP.Thanh Hóa).

Trưa cùng ngày, có 7 người ăn uống tại trụ sở Công ty bất động sản Á Âu (địa chỉ tại khu đô thị Bình Minh, TP.Thanh Hóa). Trong bữa ăn, ông Nguyễn Văn Thọ (39 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Á Âu), ông Đặng Phạm Viên và chị Trương Thị Xuyến (32 tuổi) đã uống rượu của gia đình bà Lê Thị Phương (38 tuổi, Giám đốc Công ty bất động sản Á Âu).

Khi vừa uống xong thì cả 3 người có dấu hiệu bị ngộ độc, nên được đưa đi viện cấp cứu. Đến 13 giờ cùng ngày thì ông Viên tử vong; ông Thọ và bà Xuyến được cấp cứu kịp thời nên qua khỏi.

Cùng thời điểm trên, tại nhà riêng của bà Lê Thị Phương (50 Quang Trung, P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa), trong lúc ăn uống, ông Trần Xuân Minh (chồng bà Phương) có uống rượu của gia đình, rồi cũng có triệu chứng bị ngộ độc, được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng tử vong vào khoảng hơn 13 giờ cùng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm