/// Shutterstock

30% người châu Âu không có tiền tiết kiệm

0
Một cuộc khảo sát 15.000 người ở 15 nước được ngân hàng Hà Lan ING thực hiện cho thấy lãi suất thấp đang khiến người dân ở nhiều nước phát triển không tiết kiệm.
Thụy Sĩ /// Shutterstock

Thụy Sĩ có mức sống cao nhất châu Âu

0
Thụy Sĩ là nước có các tiêu chuẩn sống cao nhất ở châu Âu. Đây là kết quả nghiên cứu của trang so sánh lương bổng quốc tế Glassdoor.
Thành phố Chennai của Ấn Độ

10 thành phố có mức sống rẻ nhất hành tinh

1
Ngược lại với trung tâm tài chính New York hay London, dưới đây là danh sách các thành phố có mức sống rẻ nhất thế giới. Có đến 4 đại diện của Ấn Độ góp mặt trong top này.
10 thành phố dành cho những du khách muốn tiêu tiền

10 thành phố dành cho những du khách muốn tiêu tiền

0
(iHay) Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản Savills mới đây công bố bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sống và làm việc, bằng cách kiểm tra chi phí nhà ở và cho thuê văn phòng tại nhiều nơi.
Thành phố London

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

0
Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản Savills mới đây công bố bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sống và làm việc, bằng cách kiểm tra chi phí nhà ở và cho thuê văn phòng tại nhiều nơi.
Singapore vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Singapore vẫn là thành phố đắt đỏ nhất thế giới

0

(TNO) Lần thứ hai liên tiếp, Singapore dẫn đầu danh sách các thành phố có giá sinh hoạt đắt đỏ nhất trên thế giới, theo báo cáo của Economist Intelligence Unit, bộ phận nghiên cứu của tạp chí The Economist (Anh).

TP.HCM và Hà Nội nằm trong 50 thành phố đắt đỏ nhất châu Á

TP.HCM và Hà Nội nằm trong 50 thành phố đắt đỏ nhất châu Á

0
(TNO) TP.HCM và thủ đô Hà Nội nằm trong số 50 thành phố châu Á có chi phí sống đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài, xếp hạng lần lượt là 43 và 39, theo đánh giá của ECA International, tổ chức tư vấn quản lý nhân sự quốc tế uy tín.