Chi Pu: Giọng hát của tôi luôn là đề tài mọi người bàn tán

0 Thanh Niên Online

Tái xuất làng nhạc Việt sau 2 năm im hơi lặng tiếng, Chi Pu cho rằng giọng hát của cô đã, đang và sẽ luôn là chủ đề mà công chúng quan tâm bàn tán. Nhưng điều đó không làm nguội đi đam mê, quyết tâm âm nhạc trong cô.

Chiều 8.8, Chi Pu tổ chức buổi ra mắt MV mới mang tên Black Hickey (Con dấu chủ quyền). Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của Chi Pu ở vai trò ca sĩ sau 2 năm vắng bóng. Black Hickey cũng là phát pháo khai màn cho chuỗi 5 MV sẽ được Chi Pu cho tung dần mỗi tháng từ đây đến cuối năm 2022. Tại sự kiện này, giọng ca Mơ anh đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện hậu trường MV mới cùng tâm tư, giấc mơ mà cô ấp ủ trong nhiều năm qua với âm nhạc.

Chi Pu: Giọng hát của tôi luôn là đề tài mọi người bàn tán - ảnh 1

Chi Pu tái xuất ca hát sau 2 năm im hơi lặng tiếng

gom entertainment

Trong lần “comeback” này của Chi Pu, sự cải thiện trong chất lượng giọng hát của nữ ca sĩ là vấn đề được giới truyền thông và đông đảo khán giả quan tâm. Bởi từ trước đến nay, Chi Pu vẫn thường xuyên bị nhận xét hát yếu, giọng live “thảm họa”. Đứng trước thắc mắc này, Chi Pu đã mạnh dạn trả lời: “Thật sự, giọng hát của tôi đã, đang và sẽ luôn luôn là câu chuyện được mọi người đem ra bàn tán, dù là tích cực hay tiêu cực. Nhưng tất cả những điều đó chưa bao giờ làm giảm đi tình yêu âm nhạc trong tôi, cũng không thể làm lung lay ý chí để tiếp tục đi trên con đường này”.

Chi Pu đáp trả câu hỏi 'đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa?'

Chi Pu thổ lộ trong suốt 2 năm qua, cô luôn cảm thấy bồn chồn và khao khát được trở lại ở tư cách một ca sĩ. “Khi nhận được một bài hát hay, đi tập và bắt tay làm sản phẩm rồi mà vẫn phải giữ nó lại chưa được tung ra ngay. Đối với tôi đó quả là một cảm giác thật kinh khủng. Tôi đã mong chờ ngày hôm nay rất lâu rồi. Còn về chuyện tôi đã cảm thấy mình hát hay hơn chưa? Tôi nghĩ rằng câu trả lời nằm ở chính khán giả chứ không phải tôi. Vì việc của Chi không phải là đánh giá chính mình. Tôi chỉ có nhiệm vụ nỗ lực để làm tốt nhất có thể những gì tôi theo đuổi mà thôi”, Chi Pu nói thêm.

Chi Pu: Giọng hát của tôi luôn là đề tài mọi người bàn tán - ảnh 2

Chi Pu cùng những thành viên chủ chốt của ê-kíp làm nên MV Black Hickey

gom entertainment

Chi Pu: Giọng hát của tôi luôn là đề tài mọi người bàn tán - ảnh 3

Chi Pu không ngại thừa nhận giọng hát của cô luôn được đem ra bàn cãi sôi nổi

gom entertainment

Là người trực tiếp dạy thanh nhạc và đồng hành cùng Chi Pu nhiều năm, huấn luyện viên thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý cho rằng chất lượng giọng hát của Chi Pu được cải thiện ra sao, tất cả sẽ được thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc của cô trong thời gian sắp tới. Và chỉ có khán giả mới có thể đánh giá công tâm nhất. Tuy nhiên, huấn luyện viên Nguyễn Bá Phú Quý luôn có sự trân trọng đặc biệt dành cho nỗ lực và thái độ làm nghề nghiêm túc của Chi Pu.

Anh nói: “Chi Pu là người nghệ sĩ có trách nhiệm làm nghề rất cao. Vì nếu không có trách nhiệm với nghề thì cô ấy đã không phải bỏ công sức, thời gian đi học và nỗ lực từ năm này qua tháng nọ như thế. Cũng khoảng thời gian đó, cô ấy có thể đi làm những việc khác và thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn. Tôi luôn cảm thấy mình học được nhiều từ Chi Pu. Bởi cô ấy khi đã quyết tâm làm một điều gì đó thì sẽ bỏ vào 1.000% tâm huyết. Đó là một phẩm chất rất quý”.

Bên cạnh đó, Chi Pu tiết lộ trong năm nay, toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của cô sẽ được định hướng với màu sắc tươi vui, tích cực. Chủ nhân “hit” Cung đàn vỡ đôi mong muốn mang đến cho khán thính giả cảm giác thoải mái, giải trí và không cần lo nghĩ nhiều khi thưởng thức các bài hát của mình. Nữ ca sĩ quan niệm hát nhạc gì thì tâm trạng đó sẽ vận vào người. Sau Anh ơi ở lạiCung đàn vỡ đôi, Chi Pu cho biết ngoài đời cô cũng “tan nát” trong chuyện tình cảm.

Chi Pu: Giọng hát của tôi luôn là đề tài mọi người bàn tán - ảnh 4

Chi Pu debut làm ca sĩ vào năm 2017 với ca khúc Từ hôm nay. Trong suốt chặng đường ca hát, Chi Pu thường xuyên gây tranh cãi do chất giọng yếu, hát live dễ bị đuối. Tuy nhiên, cô vẫn sở hữu lượng fan đông đảo nhờ những ca khúc bắt tai, dễ tạo trend và những MV được đầu tư chỉn chu, mướt mắt về mặt hình ảnh

gom entertainment

Chi Pu đang trở lại mạnh mẽ và sôi nổi ở nhiều lĩnh vực. Gần đây nhất, cô tạo ấn tượng tốt khi làm đội trưởng chương trình Street Dance Việt Nam. Cô “đại thắng” khi huấn luyện thành công quán quân và á quân của chương trình. Ở lĩnh vực điện ảnh, Chi Pu sẽ tái xuất khán giả qua phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại ở vai trò nữ chính vào tháng 9 này. Ngoài ra, Chi Pu gây bất ngờ khi hé lộ kế hoạch dài hơi mỗi tháng tung 1 MV ca nhạc từ đây đến cuối năm 2022. Trong đó, MV Black Hickey đã được ra mắt vào 20 giờ tối 8.8.2022 trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm