chi so co the

Việc tập luyện gym sẽ giúp các chiến sĩ Công an cửa khẩu nâng cao hình ảnh /// ảnh minh họa

Tập gym để đẹp hơn trong mắt du khách đến Việt Nam

2
Các chiến sĩ Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ được tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình, luyện tập, căng cơ, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập trong 90 ngày tới nhằm nâng cao hình ảnh trong mắt du khách đến Việt Nam
Phát hiện loại gien đột biến gây béo phì

Phát hiện loại gien đột biến gây béo phì

0

(TNO) Các nhà khoa học vừa phát hiện một loại gien đột biến có thể khiến con người tăng cân không ngừng, dẫn đến béo phí. Loại gien này tác động đến cơ thể, khiến cho người sở hữu ăn nhiều nhưng khó cảm thấy no. 

Hút thuốc lá, coi chừng bị điếc

Hút thuốc lá, coi chừng bị điếc

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Antwerp (Bỉ) cho biết những ai hút thuốc lá hoặc bị thừa cân dễ có nguy cơ bị mất thính giác. Theo Hãng tin AP, các nhà khoa học đã tìm thấy mối liên hệ giữa thói quen hút thuốc lá với nguy cơ bị điếc. Người có chỉ số cơ thể (BMI) cao cũng dễ bị điếc.
Mập làm giảm khả năng sinh sản

Mập làm giảm khả năng sinh sản

0
Chị em phụ nữ nào càng thừa cân thì khả năng sinh sản càng trở nên suy giảm. Theo Hãng tin BBC, các nhà khoa học thuộc Trung tâm y tế Amsterdam (Hà Lan) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở 3.000 phụ nữ gặp rắc rối trong vấn đề sinh sản. Kết quả cho thấy ở những phụ nữ có chỉ số cơ thể (BMI) từ 30-35, cứ mỗi điểm chỉ số cơ thể tăng thì tỷ lệ thụ thai giảm 4% so với phụ nữ có BMI từ 21-29.
Để có trái tim khỏe...

Để có trái tim khỏe...

0
Nếu bạn bị thừa cân, hãy ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn để bảo vệ quả tim của bạn. Đó là lời khuyên của các nhà khoa học thuộc Đại học Washington (Mỹ). Các chuyên gia đã nghiên cứu trên một nhóm người từ 50-60 tuổi và có chỉ số cơ thể (BMI) từ 23,5-30, cao hơn mức bình thường.
Mãn kinh và bệnh hen

Mãn kinh và bệnh hen

0
Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh dễ có nguy cơ bị bệnh hen cao, nhất là những phụ nữ gầy ốm. Các nhà khoa học Mỹ đã rút ra kết luận trên sau khi tham khảo dữ liệu về sức khỏe của phổi, thời kỳ mãn kinh và chỉ số cơ thể của một nhóm phụ nữ tuổi từ 45-56. Nghiên cứu cho thấy quá trình mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh hen và làm giảm chức năng phổi cũng như gây ra các vấn đề về đường hô hấp ở phụ nữ mãn kinh.
Ngực sệ, vì đâu?

Ngực sệ, vì đâu?

0
Một cuộc khảo sát mới đây của nhóm chuyên gia tại ĐH Kentucky (Mỹ) đã đi đến kết luận: tình trạng ngực sệ không liên quan đến việc cho con bú. Các chuyên gia đã tiến hành khảo sát 132 phụ nữ đã có con với độ tuổi trung bình là 39. Sau đó, nhóm tiến hành kiểm tra các yếu tố liên quan như: chỉ số cơ thể, kích cỡ áo ngực trước khi có thai và thói quen hút thuốc. Kết quả không có sự khác biệt về mức độ sệ của vú ở những người cho con bú và những người chưa từng cho con bú.
Quá cao, đừng mơ làm phi hành gia !

Quá cao, đừng mơ làm phi hành gia !

0
Bắt đầu từ năm 2009, những người muốn trở thành phi hành gia cho Cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) sẽ phải vượt qua một số yêu cầu về giới hạn chỉ số cơ thể, trong đó có chiều cao và cân nặng.
"Mình dây" dễ bị sẩy thai

"Mình dây" dễ bị sẩy thai

0
Phụ nữ có chỉ số cơ thể dưới 18,5 (trọng lượng cơ thể tính bằng kg/bình phương chiều cao tính bằng m) có nguy cơ bị sẩy thai tăng 72% trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
Phát hiện sớm tổn thương động mạch

Phát hiện sớm tổn thương động mạch

0
Nhóm khoa học gia thuộc Đại học y khoa Wawick (Anh) phát hiện có sự liên quan giữa sE-selectin, dấu hiệu tổn thương mạch máu, với cân nặng của một người. Qua nghiên cứu 260 người, các nhà nghiên cứu phát hiện nếu chỉ số cơ thể (BMI) tăng lên 1 đơn vị và tỷ lệ vòng eo-hông tăng 0,01 đơn vị thì lượng sE-selectin trong máu tăng 2%.