Chí Tài - Hoài Linh cùng 'quậy tưng' Tài Tiếu Tuyệt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đôi danh hài Chí Tài và Hoài Linh sẽ trở thành người dẫn chuyện (host) và MC kết nối các tiết mục trong chương trình Tài Tiếu Tuyệt phiên bản mới.

Chí Tài - Hoài Linh cùng 'quậy tưng' Tài Tiếu Tuyệt

(TNO) Đôi danh hài Chí Tài và Hoài Linh sẽ trở thành người dẫn chuyện (host) và MC kết nối các tiết mục trong chương trình Tài Tiếu Tuyệt phiên bản mới.

>> Hoài Linh trở lại với "Kính thưa ô sin
>> Hoài Linh - Thanh Thủy tái hợp trong phim Tết
>> Chí Tài lại làm “con” Hoài Linh

Nối tiếp thành công của 3 phiên bản trước, chương trình Tài Tiếu Tuyệt sẽ ra mắt với diện mạo mới quy tụ hàng loạt danh hài được yêu thích nhất trong nước lẫn hải ngoại; như: Hoài Linh, Chí Tài, Tấn Beo, Việt Hương, Thúy Nga, Kiều Oanh, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Trấn Thành, Lê Khánh, "Ốc" Thanh Vân…

Đặc biệt, hằng tuần, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ "cặp bài trùng" Hoài Linh-Chí Tài trong vai trò người dẫn chuyện (host) và MC kết nối các tiết mục.

Sự hài hước, duyên dáng của cặp danh hài khi tung hứng những vấn đề thời sự lồng trong những câu chuyện thường nhật hứa hẹn mang đến tiếng cười dí dỏm, sảng khoái.

Chí Tài - Hoài Linh cùng 'quậy tưng' Tài Tiếu Tuyệt - ảnh 1

Nếu như Tài Tiếu Tuyệt mùa thứ 3 mang đến “đặc sản” là màn kết hợp có một không hai giữa những hiện tượng internet, những tài năng đặc biệt với các ca sĩ thì mùa thứ 4 này, talkshow Hỏi sẽ là nhịp cầu nối khán giả đến gần nghệ sĩ hơn.

Những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tinna Tình, "Ốc" Thanh Vân sẽ lần đầu ngồi ghế “chuyên gia tư vấn”, giải đáp mọi thắc mắc về tâm lý, tình cảm của khán giả một cách chân thành nhưng không kém phần hài hước.

Với đặc trưng là một chương trình hài thuần túy, Tài Tiếu Tuyệt 4 còn mang đến các tiểu phẩm đa dạng khai thác những góc nhìn hài hước về nghề nghiệp hay cuộc sống từ làng quê đến thành thị, từ xa xưa đến hiện đại… những tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới được phóng tác và dàn dựng bởi bàn tay của các đạo diễn sân khấu như Công Ninh, Việt Anh, Đức Thịnh, Hữu Nghĩa…

Tài Tiếu Tuyệt phiên bản mới do D.I.D.TV sản xuất sẽ chính thức được phát sóng lúc 20 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2 từ ngày 21.7.

Chí Tài - Hoài Linh cùng 'quậy tưng' Tài Tiếu Tuyệt - ảnh 2

Thiên Hương
Ảnh: BTC cung cấp

>> Hoài Linh trở lại với "Kính thưa ô sin
>> Hoài Linh - Thanh Thủy tái hợp trong phim Tết
>> “Ghế nóng” cho Hoài Linh trong chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen
>> Hoài Linh phục vụ khán giả kiều bào
>> NS Hoài Linh vào vai thầy đờn
>> Hoài Linh “lên đồng”
>> Hoài Linh trả ơn đời
>> Hoài Linh nối "Vòng tay ấm
>> Hoài Linh phủ sóng phim tết
>> Chí Tài lại làm “con” Hoài Linh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm