chinh phuc dinh cao

Quang Hải (19) vẫn sẽ là trụ cột của tuyển U.23 VN chinh phục các giải quan trọng trong năm 2019 /// Ngọc Linh

HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U.23 Việt Nam chinh phục đỉnh cao

0
Trước thắc mắc của người hâm mộ là đội tuyển U.22 Việt Nam (VN) đang tập trung dự giải U.22 Đông Nam Á có phải là đại diện cho bóng đá VN ở các sân chơi lớn trong năm 2019, câu trả lời là ông Park Hang-seo vẫn sẽ dẫn dắt U.23 VN chinh phục các đỉnh cao.
Kỉ lục gia chạy 3.000m giành vàng tại đỉnh Bà Rá

Kỉ lục gia chạy 3.000m giành vàng tại đỉnh Bà Rá

0

Đỗ Quốc Luật của đoàn Quân đội đã xuất sắc về nhất, đoạt danh hiệu “vua leo núi” ở giải việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 25 năm 2019. Chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về chủ nhà Bình Phước.

U.22 Việt Nam sẽ lấy nòng cốt là cầu thủ trẻ của HAGL /// Minh Tú

U.22 Việt Nam sẽ chơi đẹp và cống hiến

0
Đội U.22 Việt Nam (VN) sẽ chính thức tập trung vào hôm nay (2.2) và mở đầu cho chiến dịch chinh phục đỉnh cao SEA Games 29 bằng trận giao hữu quốc tế đầu tiên gặp U.22 Malaysia vào chiều 7.2 trên sân Thống Nhất. 23 cầu thủ đã được công bố từ cách đây gần hai tuần với nòng cốt là 9 cầu thủ HAGL.
Ngọc Anh tiếc nuối vì lỡ mùa Tết Việt

Ngọc Anh tiếc nuối vì lỡ mùa Tết Việt

0
(iHay) Quán quân Chinh phục đỉnh cao đượm buồn khi chia sẻ Tết năm nay cô sẽ không có ở Việt Nam để hưởng không khí truyền thống vì đã nhận lời đi lưu diễn phục vụ kiều bào nước ngoài.
Thể thao leo núi: Gian nan chinh phục đỉnh cao Bà Rá

Thể thao leo núi: Gian nan chinh phục đỉnh cao Bà Rá

0
Lộ trình 7,7 km từ bằng phẳng đến đồi dốc quanh co liên tục, thêm 1.768 bậc đá để lên đỉnh là một thử thách khắc nghiệt đối với 1.198 vận động viên tại giải việt dã chinh phục đỉnh cao Bà Rá, diễn ra hôm qua ở Bình Phước.
Sinh viên 'chinh phục' chứng khoán

Sinh viên 'chinh phục' chứng khoán

0
(TNO) Ngày 22.9, Khoa Ngân hàng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (VCBS) công bố cuộc thi 'Chinh phục đỉnh cao đầu tư 2014' dành cho sinh viên yêu thích đầu tư chứng khoán.