Huy tại chuyến chinh phục cung đường Tà Năng - Phan Dũng bằng xe đạp /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Chàng trai đạp xe đạp chinh phục Tà Năng – Phan Dũng

1

Tà Năng – Phan Dũng cung đường được rất nhiều bạn trẻ mê đắm, nhưng cũng vô cùng nguy hiểm khi chinh phục. Thế nhưng, chàng trai Huỳnh Quốc Huy, sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, đã chinh phục cung đường này bằng xe đạp.

Đoàn xe mô tô trên cung đường chinh phục đỉnh núi cao 5.000 m trên cao nguyên Tây Tạng /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chinh phục vùng đất cao nhất thế giới

0
Được giới chơi xe mô tô đánh giá là một trong những biker (người chơi xe mô tô) có quãng đường phượt 'khủng' nhất hiện nay, Trương Đình Tuyên không hổ danh khi từng chinh phục nhiều cung đường khó, trong đó có chuyến đi Tây Tạng ở độ cao hơn 5.000 m với nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt.
Hồ Thu Hương

Cô gái đi qua 27 nước: Viết blog để không quên tiếng Việt!

0
Ở tuổi 28, Hồ Thu Hương (tốt nghiệp ĐH Kinh tế Praha, Cộng hòa Czech, thạc sĩ ngành Marketing và Quản lý thương hiệu của trường Kedge Bussiness, Pháp) đã từng làm việc và học tập ở 27 quốc gia trên thế giới và sử dụng khá thành thạo 4 ngoại ngữ.
Chỉ cần một sai sót nhỏ, Aray có thể sẽ mất mạng... /// Ảnh chụp từ clip

Chàng trai liều mạng đu mình trên nóc tòa nhà 60 tầng

0
Say mê với môn thể thao mạo hiểm từ khi lên 8 tuổi, đến nay,  Aray đã là bậc thầy trong việc chinh phục 'nỗi sợ'. Anh thực hiện các thử thách nguy hiểm chết người mà không cần đến thiết bị bảo hộ.
Chồng ham chinh phục

Chồng ham chinh phục

0

(TNTS) Ngay từ hồi còn trẻ, chị đã biết anh vốn có máu hay chinh phục. Rồi anh theo cái nghề 'gõ đầu trẻ em lớn', chị cứ ngỡ rằng anh sẽ thay đổi, khác đi để giữ gìn hình ảnh, cương vị của mình. Hỡi ôi!

Ngày nào cũng là ngày đặc biệt

Ngày nào cũng là ngày đặc biệt

0
Thoạt nhìn, chàng trai ấy có vẻ trầm lặng. Nhưng với không ít bạn bè và những ai từng tiếp xúc, anh được xem là người có thể truyền cảm hứng sống mạnh mẽ.