Bình Định cần tập trung phát triển 4 trụ cột

0 Thanh Niên
Sáng 4.7, đoàn công tác của T.Ư Đảng do ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư, dẫn đầu đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bình Định.
Bình Định cần tập trung  phát triển 4 trụ cột - ảnh 1
Ông Trần Quốc Vượng làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định
Ảnh: TTXVN
Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Vượng đánh giá cao những kết quả phát triển đột phá về kinh tế - xã hội mà tỉnh Bình Định đã đạt được, đồng thời đề nghị cần tập trung phát triển vào 4 trụ cột mà địa phương có lợi thế, gồm: nông nghiệp, ngư nghiệp công nghệ cao, phát triển dịch vụ cảng - logistics, công nghiệp chế biến và du lịch.
Theo ông Trần Quốc Vượng, vấn đề cổ phần hóa ở cảng Quy Nhơn đã được Thanh tra Chính phủ vào cuộc, đang chờ kết luận. Đây là công việc cụ thể, cần Chính phủ làm sớm, không để bức xúc kéo dài.
Trước đó, chiều 3.7, ông Trần Quốc Vượng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ở TP.Quy Nhơn).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội, thành phố hòa bình, nơi được chọn tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Biểu tượng Việt Nam trong Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Mỹ và Triều Tiên lựa chọn Việt Nam là địa điểm cho Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ hai vì Việt Nam là biểu tượng cho một tiến trình bước qua chiến tranh, khép lại quá khứ, mở cửa hội nhập và phát triển tiến lên.