Cán bộ thực sự vì dân thì dân sẽ ủng hộ

0 Thanh Niên
Chiều 1.7, đoàn công tác Thường trực Ban Bí thư do ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư, dẫn đầu có buổi làm việc với cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Vượng lưu ý Tịnh Khê đã đạt chuẩn nông thôn mới nhưng làm sao phải giữ được chuẩn, bởi mục tiêu của nông thôn mới là đẩy mạnh sản xuất, đời sống kinh tế nhân dân phát triển, địa bàn phải trong sạch vững mạnh. “Cán bộ, đảng viên thực sự vì dân thì dân sẽ ủng hộ. Cơ sở vững mạnh, đất nước mới vững. Vì vậy, phải tiếp tục xây dựng Đảng, chính quyền, ở cơ sở trong sạch, hệ thống chính trị vững mạnh, thực sự là niềm tin của nhân dân”, ông Vượng nhấn mạnh.
Dịp này, ông Trần Quốc Vượng trao tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Khê và dâng hoa, dâng hương trước tượng đài chứng tích Sơn Mỹ (xã Tịnh Khê).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội, thành phố hòa bình, nơi được chọn tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Biểu tượng Việt Nam trong Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Mỹ và Triều Tiên lựa chọn Việt Nam là địa điểm cho Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ hai vì Việt Nam là biểu tượng cho một tiến trình bước qua chiến tranh, khép lại quá khứ, mở cửa hội nhập và phát triển tiến lên.