Để tin tốt lấn áp những tin xấu trên mạng xã hội

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Chiều 23.4, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề 'Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng trong sinh viên'. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tới dự.
 
Anh Nguyễn Ngọc Lương nhấn mạnh mạng xã hội, môi trường internet ngoài những mặt tích cực vẫn còn rất nhiều mảng tối, đặc biệt là âm mưu lôi kéo của các thế lực thù địch và để phản biện được các luận điệu, tư tưởng lệch lạc thì cần có sự hiểu biết và kinh nghiệm.
T.Ư Đoàn sẽ phát động cuộc vận động: Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp, lan tỏa trên mạng xã hội, đồng thời mong muốn mỗi sinh viên tích cực tham gia cuộc vận động này để những tin tốt lấn áp những tin xấu trên mạng xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc thăm Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương>

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp

Giới thiệu về mô hình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao cho thanh niên với đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc, ông Đỗ Việt Hà nhấn mạnh thanh niên đến đây sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quảng bá tiêu thụ sản phẩm...
Cháu Đặng Xuân Tiến vừa xuất viện về nhà /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC>

Quyên tiền giúp nạn nhân TNGT thảm khốc

Sau gần nữa tháng phát động, từ sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã thu được gần 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc làm 17 người thương vong...